Tâm sự hai lần bị lừa tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hai lần bị lừa tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai lan bi lua tinh

Vào ngày sinh nhật anh, tôi đã trao đời con gái, cũng ngày đó anh bỏ rơi tôi. Tôi suy sụp hoàn toàn, đến khi tìm lại cuộc sống của chính mình, anh lại lừa tôi lần nữa.

Tôi được đánh giá là người con gái ngoan hiền, có trình độ. Mãi đến năm 3 đại học tôi mới có mối tình đầu, tôi với anh quen nhau qua giới thiệu của một người bạn. Sau này anh vào Sài Gòn học, chúng tôi mới gặp được nhau nhiều hơn.

Chúng tôi đã quen nhau gần một năm, anh bắt đầu đòi hỏi. Tôi cổ hủ, nhất quyết không đồng ý nhưng anh thuyết phục tôi rằng anh là người có trách nhiệm, sẽ không bỏ nếu tôi “cho” anh, nếu không có nghĩa tôi không tin anh.

Tâm sự hai lần bị lừa tình

Vào ngày sinh nhật anh, tôi đã trao đời con gái cho anh, cũng ngày đó anh bỏ rơi tôi. Tôi suy sụp hoàn toàn, hận, trách bản thân tại sao lại quá tin người. Anh bỏ tôi không lý do, cắt đứt mọi liên lạc. Sau này tôi mới biết anh đã quen người con gái khác, họ sống rất vui vẻ và hạnh phúc, như thế tội gì tôi phải sống trong đau khổ thế này?

Khi tôi tìm lại cuộc sống của chính mình, anh tìm đến. Tôi lại ngã vào vòng tay anh một lần nữa vì nghĩ sẽ không ai lấy một đứa con gái không còn trong trắng như mình. Rồi anh lại từ bỏ tôi như lần trước, đến với tôi chỉ vì tình dục chứ không có sự yêu thương. Tôi hận anh, hận cả bản thân, sao có thể yêu một người như thế. Cái giá mà tôi phải trả thật sự quá đắt để nhận thấy bộ mặt thật của một con người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.