Tâm sự hai lần đổ vỡ tình cảm vì lý do lãng xẹt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hai lần đổ vỡ tình cảm vì lý do lãng xẹt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai lan do vo tinh cam vi ly do lang xet

Tôi hờn dỗi đôi chút anh nhắn tin đòi chia tay, vì lòng tự trọng của bản thân tôi không hề suy nghĩ và đồng ý. Giờ chúng tôi còn nhắn tin nhưng đó là sự thờ ơ, lạnh nhạt vô cùng.

Tôi 27 tuổi, trẻ trung, thân thiện, ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp cởi mở, đáng nhẽ phải có nhiều chàng trai theo đuổi, vậy mà thực tế đời tôi không bao giờ được như ý muốn, nhất là về phương diện tình cảm gặp đầy trắc trở. Năm 22 tuổi, khi sắp tốt nghiệp trường Sư phạm, chuẩn bị hành lý rời Sài Gòn về quê (quê tôi ở Nam Định), tôi gặp anh, hơn 4 tuổi, chững chạc, điềm đạm, là mối tình đầu của tôi. Lúc đầu tôi không có ấn tượng gì đặc biệt, anh tha thiết theo đuổi tôi, cuối cùng tôi chấp nhận anh và ở lại thành phố.

Tâm sự hai lần đổ vỡ tình cảm vì lý do lãng xẹt

Hạnh phúc không được bao lâu chúng tôi chia tay vì khoảng cách địa lý (anh đang làm việc tại Vũng Tàu), anh bắt đầu quen một người con gái khác. Niềm tin sụp đổ, tôi chủ động rời xa anh cho dù sau đó anh có ý quay trở lại. Quá tuyệt vọng và đau khổ, tôi lao vào công việc, học cao học, mong quên anh thật nhanh, gạt bỏ tất cả những mối quan hệ khác giới.

Sau 3 năm chia tay tôi mở lòng với người mới, anh này cũng hơn tôi 4 tuổi và bày tỏ tình cảm rất chân thành. Anh đưa đón khi tôi về quê ăn Tết, tôi bị anh chinh phục hoàn toàn bởi tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng. Mọi người quen biết đều nói anh quá già dặn so với tôi.

Tôi hay đánh giá người khác ở tính nết hơn vẻ bề ngoài, yêu tính cách của anh vì luôn tâm niệm sống với nhau cả đời bằng sự hòa hợp của hai tâm hồn. Tưởng chừng hạnh phúc đã mỉm cười với tôi thì trục trặc đã xảy ra. Ngày lễ vừa qua anh không ở bên tôi mà nói đưa ba mẹ đi thăm bà con, tôi đồng ý và không buồn vì điều đó. Chúng tôi thống nhất 2/5 sẽ gặp nhau nhưng chiều hôm đó trời nổi giông và mưa, anh nhắn tin báo có lẽ sẽ không qua. Tôi bật khóc và buồn bã vô cùng; mong đợi mãi mới đến ngày ấy thì anh làm tôi hụt hẫng.

Tôi hờn dỗi đôi chút anh nhắn tin đòi chia tay, vì lòng tự trọng của bản thân tôi không hề suy nghĩ và đồng ý. Tôi biết mình đã quá vội vàng nhưng không thể hiểu chẳng lẽ vì giận dỗi mà anh bỏ tôi? Giờ chúng tôi còn nhắn tin nhưng đó là sự thờ ơ, lạnh nhạt vô cùng. Hôm trước anh nhắn hẹn gặp nhưng tôi bảo có hẹn với một người bạn, hôm sau tôi hẹn anh kêu bận mà không một lời giải thích. Phải chăng đến lúc này anh quyết ra đi? Liệu tôi có nên níu kéo dù còn yêu anh rất nhiều? Qua hai cuộc tình, tôi không biết mình sai ở điều gì, sao họ lại phụ tôi? Tôi đang đánh mất niềm tin vào đàn ông, rất mong nhận được ý kiến của mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.