Tâm sự hai lần tôi mắc sai lầm khiến bạn trai chán nản

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hai lần tôi mắc sai lầm khiến bạn trai chán nản  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai lan toi mac sai lam khien ban trai chan nan

Vì thói quen tiêu tiền tôi cầm laptop và điện thoại (đây là lần thứ hai), anh biết chuyện đã rất giận tôi và kể chuyện tôi làm gái cho nhà tôi nghe, trong khi sự thật tôi đâu có như thế.

Tôi 21 tuổi, mất bố từ nhỏ, sống với ông bà, mẹ đi bước nữa. Năm 19 tuổi tôi vào Sài Gòn thi đại học và đỗ một trường ở đây. Mẹ không gần gũi tôi, có mẹ cũng như không, mẹ chỉ dành tình cảm cho người anh trai song sinh của tôi, vì thế mà tôi ghen tỵ, xa cách. Vì công việc làm ăn của mẹ mà tôi phải vào Nam sinh sống với bác ruột (chị gái mẹ). Ban đầu mới vào bác cũng chỉ bảo nhiều thứ, dần dần mâu thuẫn xảy ra, tính tôi rất thẳng lại hơi hậu đậu, không làm vừa ý là bác lại la, tôi rất tủi thân.

Tâm sự hai lần tôi mắc sai lầm khiến bạn trai chán nản

Ở nhà bác còn rất nhiều người, tôi mâu thuẫn với tất cả dù đã nhẫn nhịn. Rồi mọi chuyện xấu đi, việc học hành sa sút, tôi chán nản, sống trầm cảm một thời gian dài, lao vào yêu một anh hơn năm tuổi. Ban đầu chúng tôi rất yêu nhau, vì chơi bời nên tôi tự đánh mất mình với một người đàn ông khác. Anh biết chuyện rất giận tôi, từ sau lần đó tôi không bao giờ lặp lại nữa.

Trong lúc yêu nhau tôi chăm sóc anh chu đáo, lo cơm nước hàng ngày cho anh dù bị bác phản đối. Nhiều lúc tôi không có tiền nhưng anh cần tôi đều lo cho anh, đương nhiên anh đều hoàn trả lại sau đó. Người nhà tôi không thích anh, bác nói đằng sau lưng tôi đủ kiểu tôi vẫn mặc kệ.

Rồi vì thói quen tiêu tiền tôi cầm laptop và điện thoại (đây là lần thứ hai), anh biết chuyện đã rất giận tôi và kể chuyện tôi làm gái cho nhà tôi nghe, trong khi sự thật tôi đâu có như thế. Giờ tôi rất bế tắc, không biết phải làm sao nữa, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.