Tâm sự hai lần vấp phải đàn ông từng có vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hai lần vấp phải đàn ông từng có vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai lan vap phai dan ong tung co vo

Có phải do thói quen thích người đứng đắn nên tôi luôn vấp phải người đàn ông từng có vợ? Đứng trước những sự việc như thế tôi thường không rơi giọt nước mắt nào.

Mọi người bảo tôi là một người con gái khôn ngoan, kén chọn, điều đó không sai, thực sự tôi rất kén trong chuyện yêu đương, khó có anh chàng nào khiến tôi say. Khi quyết định chấp nhận một người đàn ông, tôi thường giữ kẽ và cân đo đong đếm rất nhiều. Có lẽ vì coi thường những anh chàng trẻ, tôi hay để ý đến những người đàn ông hơn mình ít nhất 5-7 tuổi. Tôi coi đó là mẫu người lý tưởng, đứng đắn, có suy nghĩ chín chắn.

Lần đầu quen anh, nói chuyện cho đến lúc tìm hiểu, anh đã chân thật khai báo mình từng có vợ con. Tôi hoang mang nhưng vẫn từ tốn nói chuyện rồi rút lui một cách khéo léo, không có gì phải ân hận vì tình cảm của mình luôn trong sáng. Dù từng có tình cảm nhưng lý trí tôi luôn chỉ đường cho con tim. Rất khó để quen và đón nhận một tình yêu mới, khoảng hai năm sau, tôi quen một người đàn ông thành đạt, hơn 7 tuổi, nhìn vẻ chín chắn của anh tôi có chút cảm tình.

Tâm sự hai lần vấp phải đàn ông từng có vợ

Lần này tôi kỹ càng tìm hiểu, qua bao lần đánh đố, thử thách nhưng anh vẫn khăng khăng mình còn độc thân. Bạn bè nói tôi đa nghi, ích kỷ nên không có người yêu, khi yêu phải ngu ngơ một chút thì may ra mới thành. Tôi hơi nghi ngờ bản thân, nghĩ có lẽ các bạn nói đúng. Vậy là tôi lại mạo hiểm với một người mà linh cảm cho tôi biết có điều gì đó anh còn giấu diếm.

Tôi quyết định chấp nhận lời tỏ tình nhưng cũng âm thầm tìm hiểu, rồi tôi lại phát hiện ra sự thật. Anh đã có vợ con, tuy nhiên cũng như người trước anh ly dị rồi. Tất nhiên tôi không hề chửi bới anh một câu, cho dù trong trường hợp này anh là kẻ Sở Khanh, lừa đảo chuyên nghiệp. Tôi nói bóng gió để anh tự nói ra sự thật nhưng anh không chọn cách đó. Tôi vẫn nói chuyện với anh, không có chút căm hận rồi lại từ từ rút lui.

Có phải do thói quen thích người đứng đắn nên tôi luôn vấp phải người đàn ông từng có vợ? Tôi nghĩ có phải mình là người không có cảm xúc? Đứng trước những sự việc như thế tôi thường không rơi giọt nước mắt nào? Có phải tôi quá sắt đá, mặc dù những người đó tôi từng có tình cảm?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.