Tâm sự hai lần yêu đều bị bạn trai bỏ rơi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hai lần yêu đều bị bạn trai bỏ rơi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai lan yeu deu bi ban trai bo roi

Sau 6 năm quên đi mối tình đầu, tôi quen người thứ hai, dự định cuối năm kết thúc bằng một cuộc hôn nhân. Đùng một cái anh vì muốn có nhà cửa ổn định trong thành phố nên đã đến với người con gái khác.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một miền quê vốn còn nghèo và lạc hậu của tỉnh Hải Dương, tôi quyết tâm phải thoát ly ra ngoài mới mong khỏi cảnh nghèo. Con đường đi của tôi vô cùng gian lao và vất vả vì không được sự ủng hộ của gia đình.

Năm 2000 tôi ra Hà Nội với hai bàn tay trắng, tình yêu cũng bắt đầu nảy nở, tưởng rằng mối tình này sẽ đơm hoa kết trái, đâu ngờ người bạn đời vì tham vọng với mong ước sự nghiệp sẽ được thăng tiến, anh đã quen người con gái khác, gia đình có thế lực. Biết mình không thể nào giữ được trái tim anh, tôi đành chấp nhập chia tay.

Vì buồn chán và muốn quên tất cả để làm lại từ đầu, tôi vào TP HCM bắt đầu cuộc sống mới với trái tim trống rỗng, tưởng chừng không còn sức chịu đựng, nhưng sau một thời gian cũng dần ổn định. Để tìm niềm vui, những lúc rảnh rỗi tôi lang thang trên mạng cho khuây khỏa và che lấp khoảng trống trong tâm hồn.

Tâm sự hai lần yêu đều bị bạn trai bỏ rơi

Sau gần 6 năm tôi mới quên được mối tình đầu, đồng ý quen người thứ hai, anh cũng là người ngoại tỉnh, học tập và làm việc tại thành phố, dự định cuối năm kết thúc bằng một cuộc hôn nhân. Đùng một cái anh vì muốn có nhà cửa ổn định trong thành phố nên đã đến với người con gái khác, lần thứ hai tôi lại phải chấp nhận chia tay.

Sau hai mối tình tan vỡ, trái tim tôi bỗng chai sạn, không còn rung động. Tôi rất nản, chẳng thể tin đàn ông. Tôi không còn thiết tham gia hoặc đi chơi, hàng ngày đi làm, chiều lại về nhà với bốn bức tường vây quanh. Đến khi quá nửa đời người, quay nhìn lại thấy mình đã già, bạn bè cả cũ và mới đều có gia đình, bỗng thấy mình thật lẻ loi. Cuộc sống vẫn hối hả vây quanh cùng những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày, giờ tôi lại thầm ao ước có được bờ vai, có một người đến với mình chân thật, cùng chia sẻ để tôi sớm thoát cảnh cô đơn khi tuổi đã xế chiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.