Tâm sự hài lòng với cuộc sống vì có chồng và cả tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hài lòng với cuộc sống vì có chồng và cả tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai long voi cuoc song vi co chong va ca tinh cu

Chồng dường như không biết đang sở hữu một người vợ còn nõn nà nhường này như người tình cũ vẫn nói với tôi, cũng không hề quan tâm đến vợ như cách anh kia quan tâm.

Tôi lấy chồng năm 23 tuổi, trước đó đã có mối tình với một người, sống hết mình, trao thân gửi phận cho anh. Như bao mối tình khác, chúng tôi chia tay, tôi gặp chồng bây giờ. Anh biết chuyện tôi đã yêu người trước nhưng chỉ nói: “Anh không quan tâm đến quá khứ”.

Giờ tôi 39, công tác tại một ngân hàng lớn, thu nhập ổn định, có hai con đều học rất giỏi và ngoan ngoãn. Cuộc sống cứ trôi qua êm đềm theo thời gian, gia đình cũng có căn hộ cao cấp để ở, có nhà cho thuê, có xe con. Chồng không kiếm được nhiều tiền nhưng cũng trang trải hết chi phí trong gia đình.

Tâm sự hài lòng với cuộc sống vì có chồng và cả tình cũ

Cuộc sống là vậy sao tôi thấy đơn điệu, nhàm chán, gia đình ngột ngạt, chồng lại vô tâm. 16 năm qua, tôi chưa hề có người đàn ông nào khác ngoài chồng. Cho đến một ngày cách đây hơn ba năm, tôi gặp anh, người tình cũ, chúng tôi nhắn tin rủ nhau đi uống cà phê, ăn trưa, nói chuyện bình thường như những người bạn về công việc, chuyện con cái, cả chuyện gia đình anh lục đục thế này, cãi cọ thế kia. Tôi tư vấn cho anh điều này, anh khuyên bảo tôi điều khác như những người tri kỷ.

Chuyện gì tới cũng tới, đến với anh tôi thấy mình như được giải thoát, thăng hoa. Ở nhà, tôi và chồng cãi cọ nhau nhiều hơn. Chồng dường như không biết đang sở hữu một người vợ còn nõn nà nhường này như người tình vẫn nói với tôi, cũng không hề quan tâm đến vợ như cách anh kia quan tâm. Chồng không thể biết điều này vì chúng tôi rất kín đáo, không bao giờ dùng điện thoại riêng để nhắn tin, chỉ dùng điện thoại cố định nơi làm việc để nói chuyện, hẹn hò.

Chúng tôi quy định với nhau, ngoài giờ làm việc không liên lạc, không nhắn tin hoặc gọi điện, mọi thứ chỉ xảy ra trong giờ làm việc. Tôi thấy mình thật hạnh phúc, có chồng hiền lành ở nhà và có cả “anh” quan tâm, yêu thương.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.