Tâm sự hai phụ nữ đau khổ khi tôi không dứt khoát tình cảm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hai phụ nữ đau khổ khi tôi không dứt khoát tình cảm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai phu nu dau kho khi toi khong dut khoat tinh cam

Tôi vẫn sống chung với Tuyết và có quan hệ dù đã chia tay. Rồi tôi quen Nhàn, cũng xảy ra chuyện quá giới hạn.

Tôi sinh năm 1987, em sinh năm 1991, tên Tuyết, quen nhau và bạn bè đồng nghiệp hai đứa đều biết. Sau một thời gian không lâu hai đứa có quan hệ. Được 6 tháng chúng tôi quyết định sống chung nhưng giấu mọi người. Thời gian đầu rất hạnh phúc và quấn quýt, rồi xảy ra chuyện và dẫn đến chia tay vì cô ấy xem nhẹ tình cảm của tôi, nhắn tin qua lại với người khác. Tôi thừa nhận việc sống chung đã làm cho tình cảm hai đứa nhạt dần. Chuyện chia tay tôi đã đắn đo suy nghĩ nhiều mới đưa ra quyết định.

Sau khi quyết định chia tay, Tuyết nói vẫn cứ sống chung vậy đi nhưng chuyện tình cảm đường ai nấy lo, không còn liên quan với nhau nữa. Tôi đồng ý. Sau khi quyết định như vậy Tuyết đã thay đổi rất nhiều, hối hận việc đã làm vì xem nhẹ tình cảm xưa. Chuyện sống chung đã dẫn đến chúng tôi vẫn còn quan hệ tình dục nhưng không hề nói sẽ quay lại.

Tâm sự hai phụ nữ đau khổ khi tôi không dứt khoát tình cảm

Trong một lần đi chơi với công ty tôi có tình cảm với Nhàn, một đồng nghiệp, đi chơi với nhau rất nhiều và cuối cùng có quan hệ. Hai đứa cảm thấy rất hạnh phúc mỗi lần được ở bên nhau  Chuyện xảy ra bị Tuyết phát hiện và rất buồn. Tuyết cũng quen biết Nhàn. Tôi luôn nghĩ mình và Tuyết đã chia tay rồi nên có thể tự do quen người khác nên tới với Nhàn tôi cho đó là bình thường.

Nhàn sau khi biết chuyện tôi vẫn sống chung với Tuyết cũng rất buồn, quyết định chia tay tôi rồi nghỉ việc vì nghĩ mình là người thứ 3 xen vào cuộc tình này. Nhàn về quê, cắt đứt liên lạc với tôi mặc dù đang rất yêu nhau. Tôi cũng không còn liên lạc lại với Nhàn.

Sau khi mọi chuyện xảy ra Tuyết khóc rất nhiều, chúng tôi quyết định không sống chung nữa, chính sự việc này làm tôi cảm thấy tội lỗi khi nghĩ đến tình nghĩa xưa cũ. Sau khi chuyển ra sống riêng một thời gian, tôi với Tuyết yêu nhau trở lại.

Hiện tại tôi thấy rất phân vân chuyện tình cảm với Tuyết, sau mọi chuyện đã trải qua, mỗi lần ở bên nhau tôi có cảm giác bình thường, không còn sôi nổi như xưa, không ghen tuông, không thích thú khi đi chơi xa với cô ấy. Tuy nhiên mỗi lần giận nhau hay nghĩ sẽ chia tay tôi lại cảm thấy thương Tuyết và muốn bù đắp. Giờ tôi phải làm sao đây?

Tuyết nói muốn làm đám cưới, muốn tôi về ra mắt bố mẹ, muốn tình cảm được công khai lại cho bản bè đồng nghiệp biết. Bao nhiêu chuyện xảy ra cũng do tôi không dứt khoát rõ ràng, làm cho cả hai người phụ nữ đau khổ. Xin được lời khuyên từ anh chị.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.