Tâm sự hai tính cách đối lập liệu có tạo nên gia đình hạnh phúc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hai tính cách đối lập liệu có tạo nên gia đình hạnh phúc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai tinh cach doi lap lieu co tao nen gia dinh hanh phuc

Tôi đơn giản, hoà đồng, thân thiện, thương yêu mọi người, chiều chuộng em từ A đến Z, ngược lại em quá ích kỷ, đanh đá, đa nghi, không tin tưởng ai dù là tôi – người em yêu.

Bạn gái 30 tuổi, tôi lớn hơn cô ấy một tuổi. Tôi chỉ học hết lớp 12 và học thêm vài bằng chứng chỉ về kinh tế, đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty tư nhân với mức lương khoảng 8 triệu. Em là thạc sĩ Luật du học về nước. Ngoại hình không xứng đào xứng kép do em xương to, mập, hơn 70 kg, tôi khoảng 62 kg.

Lúc mới biết nhau tôi bị bệnh về nội tiêu hoá phải nằm bệnh viện 10 ngày điều trị. Khoảng thời gian tôi nằm viện em thường sắp xếp công việc để lên thăm. Cảm kích tình cảm cao quý đó và cảm nhận được giữa hai người có cùng một ý chí biết vươn lên nên tôi đã phải lòng em, yêu em thật lòng không toan tính, em cũng vậy.

Sau 2 tháng yêu nhau giữa chúng tôi luôn có những trận đấu lý gay gắt về danh lợi, tiền bạc, quan điểm nhìn người, thậm chí có lần em xúc phạm đến gia đình nhà tôi. Lần nào em cũng là người sai, em cũng thừa nhận điều đó rồi xin lỗi tôi, những việc đó diễn ra nhiều lần lắm. Dần dần tôi nhận ra tính tình giữa hai người hoàn toàn trái ngược nhau; tôi đơn giản, hoà đồng, thân thiện, thương yêu mọi người, chiều chuộng em từ A đến Z, ngược lại em quá ích kỷ, đanh đá, đa nghi, không tin tưởng ai dù là tôi – người em yêu.

Em đánh giá sai lệch con người ta theo suy đoán một chiều một cách quá đáng, cộng thêm tính khinh người tôi không thể chấp nhận được. Tôi biết em yêu và lo lắng cho mình, nghĩ sau khi lấy nhau khó có tự do riêng, hạn chế quan hệ bạn bè hay không có nhiều cơ hội chăm sóc gia đình, người thân mình.

Qua những lần cự cãi, do bị em xúc phạm một cách quá đáng, tôi đòi chia tay, em lại muốn níu kéo vì còn yêu tôi. Tôi không biết phải làm sao để quyết định đúng đắn khi trong lòng vẫn còn tình cảm với em nhưng nghĩ tới tương lai sau này lại sợ sẽ không vượt qua giữa 2 tính cách đối lập. Tôi còn gia đình, người thân, muốn được thương yêu tất cả, không bỏ rơi một ai. Thà một lần đau còn hơn sau này phải ép bản thân sống trong sự chịu đựng, lựa chọn giữa bên tình bên hiếu, xin hãy cho tôi một lời khuyên chân thành. Cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.