Tâm sự hận chồng, tôi từng nghĩ chuyện phạm pháp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hận chồng, tôi từng nghĩ chuyện phạm pháp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su han chong, toi tung nghi chuyen pham phap

Những lúc ngủ cạnh tôi, anh gọi tên cô gái kia, tôi chỉ muốn đâm vào tim anh một nhát. Tôi cứ suy nghĩ như thế cho đến lúc giật mình, nếu tiếp tục như thế này chắc chắn mình sẽ phạm tội thật.

Trước khi cưới, tôi và chồng có một cuộc tình đẹp kéo dài 8 năm, nhiều người hâm mộ và ghen tỵ với tình yêu chúng tôi. Cuộc sống thời sinh viên vất vả, tôi và anh từng chia sẻ với nhau từ gói xôi, khó khăn là thế nhưng chúng tôi vẫn cố gắng vượt qua, hiểu nhau tới mức người này chưa kịp nói ra điều mình muốn nói thì người kia đã biết là gì rồi. Tôi luôn tự tin mình hiểu anh nhất và cũng chỉ có tôi yêu anh nhất. Phải nói thêm nhìn bề ngoài chồng tôi là người khá đẹp trai, hiền và ăn nói có duyên.

Trước khi cưới 2 tháng tôi bất ngờ biết được anh có cô gái khác làm masage, tôi thật sự sốc và khóc. Sau nhiều lần suy nghĩ tôi quyết định chia tay nhưng anh đã quỳ xuống chân tôi khóc và cầu xin đừng bỏ anh, anh cần tôi. Lần đầu tiên thấy đàn ông khóc tôi đã yếu lòng và nghe lời anh về quê trước để làm đám cưới. Tha thứ cho anh đó là một việc làm sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi.

Trước khi cưới một ngày tôi nhận được điện thoại của cô gái đó, cầu xin tôi hủy bỏ đám cưới. Sau khi nghe tôi nói chuyện, cô ấy chửi tôi như dân chợ búa, nói một câu ám ảnh tôi đến bây giờ, rằng tôi chỉ lấy được thể xác của anh nhưng trái tim vẫn thuộc về cô ấy. Tôi đã khóc thật nhiều và muốn bỏ đi nhưng đám cưới chuẩn bị xong rồi, không thể làm cha mẹ phải xấu hổ.

Tâm sự hận chồng, tôi từng nghĩ chuyện phạm pháp

Ngày đón dâu, tôi xinh đẹp, cười rạng rỡ dù trong tim đau nhói. Đêm tân hôn, anh trốn tôi đi gọi điện cho cô gái đó, tôi vô tình thấy anh trong ngõ tối nên đi theo sau và biết được. Những ngày sau vẫn thế, anh lén lút gọi điện cho cô ấy, khi có cơ hội đi công tác là họ lại gặp nhau. Tôi nghĩ có con anh sẽ không còn chuyện đó nữa nên sau đám cưới một năm tôi quyết định có thai, không bao giờ nhắc chuyện cũ, anh và cô đó kéo dài khoảng 3 năm thì cô đi lấy chồng, tôi sinh cho anh một đứa con trai giống anh như đúc, anh cực kỳ thương yêu con.

Công việc làm ăn của anh thuận lợi, chúng tôi dần mua được nhà cửa, đất đai và xe hơi. Tuy còn vay mượn nhiều nhưng như vậy cũng là mừng rồi, mỗi tháng vì phải trả nợ nên anh chỉ đưa tôi 4 triệu để chi tiêu. Tôi khá tiết kiệm, quần áo không cái nào quá 200 nghìn, luôn dành những gì tốt đẹp nhất, ngon nhất cho chồng con.

Còn anh luôn tính toán chi ly với vợ con, nếu trong tháng anh phải thay tôi trả hóa đơn nào đó, sẽ trừ đúng bằng số tiền anh bỏ ra không sót một ngàn đồng nào. Trong khi đi nhậu anh thường xuyên bo cho những cô gái phục vụ có khi gần 300 nghìn. Tôi nhìn cách anh phẩy tay khi không lấy lại tiền thối mà tiếc đứt ruột, bằng ấy tiền con tôi có thể uống sữa được cả tuần, vì điều đó nên nhiều lần vợ chồng cũng cãi nhau.

Khi con tròn 5 tuổi, tôi lại phát hiện anh có bồ là một cô phục vụ quán nhậu gần 2 năm. Cô ta chỉ 20 tuổi, anh thuê nhà, mua xe, không cho cô ấy đi làm, chu cấp tiền hàng tháng, chỉ đến với cô ta trong giờ hành chính. Khi biết thông tin đó tuy không còn sốc như lần đầu nhưng tôi rất đau khổ và loay hoay không biết phải làm gì bây giờ.

Suốt một tuần tôi tìm cách để giải quyết, ngoài mặt tôi vẫn vui vẻ nói cười nấu nướng cơm nước cho anh đàng hoàng nhưng trong lòng thực sự đau. Tôi không thể ăn, ngủ được, đi làm không tập trung bị cấp trên nhắc nhở, ra đường mấy lần suýt bị ôtô đâm. Tôi tâm sự với người bạn cùng cảnh ngộ, cô ấy khuyên vợ chồng nên ngồi lại nói chuyện.

Tôi nghỉ làm hẹn anh về nói chuyện, anh một mực phủ nhận, nói chắc tôi không có việc làm nên điên khùng đổ lỗi cho anh. Tôi nói nếu không có, anh dám cùng tôi đến nhà cô gái đó không. Anh không dám đi, còn nói tôi khùng hả, bao nhiêu đau khổ, uất hận tôi kìm nén bấy lâu như bị câu nói của anh làm bung ra. Tôi đến nhà cô gái đó, nói rất nhẹ nhàng rồi về.

Trên đường về tôi hối hận về việc làm của mình vì nhìn cô ta sành điệu, trẻ trung của tuổi 20, còn mình từ quần áo đến đầu tóc đều bình thường, có chút xấu xí (đó là cái cớ để bây giờ cô ta nhục mạ tôi). Khi về tôi nói chuyện với chồng, trong lúc nóng giận quyết định ly dị nhưng chồng một mực đòi nuôi con, anh nói tôi không đủ điều kiện để nuôi nó. Tôi biết có ra tòa cũng yếu thế nên quyết thuê thám tử để lấy bằng chứng anh ngoại tình.

Tôi hợp đồng với công ty thám tử trong vòng 7 ngày, nhưng đến ngày thứ 4 thám tử gọi tôi ra và nói xin lỗi phải hủy hợp đồng vì trong cuộc đời gần 10 năm làm nghề này chưa gặp ông nào ma mãnh như thế, chắc phải bái chồng tôi làm sư phụ. Tôi lại càng muốn điên lên, cứ ngồi ở nhà suy nghĩ lung tung, có lúc biết chồng đang ở bên cô gái đó mà bất lực không làm gì được. Căm hận đến tột độ, tôi từng có ý định hại chồng, hoặc cầu cho anh bị tai nạn gẫy tay gẫy chân nằm một chỗ, lúc đấy mới biết giá trị của gia đình.

Những lúc nằm cạnh tôi anh ngủ ngon lành và gọi tên cô gái kia, tôi chỉ muốn đâm vào tim anh một nhát. Tôi cứ suy nghĩ như thế cho đến lúc giật mình, nếu tiếp tục như thế này chắc chắn mình sẽ phạm tội thật. Tôi viết tâm sự và gửi lên chuyên mục này, nhận được nhiều lời khuyên chân thành, nó như giúp tôi thoát khỏi những ngày đó.

Rồi tôi quyết định đi du lịch, hai mẹ con sẽ đi lên chuyến xe nào hỏi tôi đầu tiên, khi ngồi trên xe tôi mới biết mình đến nơi ngày xưa hai đứa bắt đầu yêu nhau. Vậy cũng tốt, để tôi tự xem lại tình cảm của mình, suốt 2 ngày tôi suy nghĩ và tự coi lại bản thân xem có làm điều gì sai không và nghĩ lại những điều tốt anh đã làm cho mẹ con tôi.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.