Tâm sự hận đàn ông vì hai lần sống dở chết dở

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hận đàn ông vì hai lần sống dở chết dở hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hai lần tan nát trái tim, tôi không còn tin vào đàn ông, thậm chí căm ghét họ. Tôi tránh xa những người có ý định gì đó với mình, không còn tin vào tình yêu và tự vạch ra cho mình bản kế hoạch cuộc đời, trong đó không hề có đàn ông.

Dạo này tôi sống trong một tâm trạng nặng nề, muốn có ai đó đưa ra lời khuyên nhưng lại sợ người khác biết chuyện của mình. Tôi viết lên đây, mong có ai nói giúp giờ tôi phải làm sao? Tôi, 27 tuổi, hai lần yêu và hai lần đổ vỡ, đồng nghĩa với hai lần tôi sống dở chết dở. Thật ái ngại, vì tôi là một đứa nặng tình. Hai lần tan nát trái tim, tôi không còn tin vào đàn ông, thậm chí căm ghét họ. Tôi tránh xa những người có ý định gì đó với mình, không còn tin vào tình yêu và tự vạch ra cho mình bản kế hoạch cuộc đời, trong đó không hề có đàn ông. Gần như tôi vô cảm.

Tâm sự hận đàn ông vì hai lần sống dở chết dở

Cho đến mấy tháng trở lại đây, tôi thấy mình hay nghĩ tới một người, dù đã tự nhủ là không nên nhưng nhiều khi không ngăn được mình tìm cách để gặp người đó. Tôi khó hiểu chính mình vô cùng vì người đó cũng giống tôi – là một cô gái. Tôi tự nói mình là đồ ngớ ngẩn và hoang tưởng, nhưng lại không thể phủ nhận những cảm xúc của mình khi cô ấy nhìn tôi.

Tôi có cảm giác ánh mắt đó không bình thường một chút nào, ám ảnh tôi vào tận giấc mơ. Tôi cũng không thể giấu nổi bối rối mỗi khi đứng gần cô ấy. Cảm giác buồn bã, hụt hẫng khi tưởng được gặp cô ấy mà không được. Tôi bối rối quá. Có lẽ nào chuyện này lại có thể xảy ra với tôi? Giờ tôi nên làm gì đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.