Tâm sự hạnh phúc khi có chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hạnh phúc khi có chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hanh phuc khi co chong

Mỗi khi cãi nhau tôi khóc nhưng anh không còn dỗ dành mà chỉ ngồi lặng im nhìn tôi và suy ngẫm. Một lúc sau anh lại gần ôm tôi, lau nước mắt, kèm theo lời xin lỗi, mỗi lúc như vậy tôi cũng không giận lâu được.

Tôi quen và yêu anh, mối tình đầu, tuổi trẻ bồng bột sau nhiều lần ly rồi hợp rồi chia tay. Sau 3 năm, một cuộc điện thoại lạ gọi đến, đầu bên kia một giọng nói chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ lãng quên, chính là anh. Không biết lý do gì anh lại chủ động gọi, các cuộc về sau càng lúc càng nhiều. Cuối cùng chúng tôi có một đám cưới thật hoành tráng, diễn ra trong niềm hạnh phúc hai bên gia đình.

Sau cuộc hôn nhân hai đứa không có gì thay đổi lớn ngoài việc có cãi vã một chút. Mỗi lần cãi nhau tôi khóc anh lại dỗ dành, xin lỗi, mọi chuyện cứ thế diễn ra. Đến lúc tôi mang thai và sinh ra một bé gái rất dễ thương, anh yêu con nhiều vô kể, đôi lúc tôi phải ghen tỵ. Con lớn một chút chúng tôi có nhiều mâu thuẫn, tôi không hiểu anh và anh cũng vậy, nhiều lần chúng tôi suýt ly dị.

Tâm sự hạnh phúc khi có chồng

Vợ chồng trách móc nhau, tôi không thích anh hút thuốc và uống rượu say, còn anh trách tôi khó tính, không thông cảm cho chồng. Nhiều người hùa vô nói tôi thế này thế nọ đâm ra anh càng khó chịu. Con gái gần lên 3 tự nhiên vợ chồng tôi thay đổi nhiều, mỗi khi cãi nhau tôi khóc nhưng anh không còn dỗ dành mà chỉ ngồi lặng im nhìn tôi và suy ngẫm. Một lúc sau anh lại gần ôm tôi, lau nước mắt, kèm theo lời xin lỗi, mỗi lúc như vậy tôi cũng không giận lâu được.

Tôi đang có bé thứ hai, hay cáu gắt mỗi lúc không vui, la hét mắng chửi anh nhưng anh vẫn cười. Từ khi có thai anh luôn làm mọi việc chăm sóc bé lớn. Lúc tôi mang thai 8 tháng, bụng to, anh dừng chuyện chăn gối, sợ tôi mệt. Anh nói sẽ kiềm chế bản thân, chịu thiệt ít tháng. Tôi thấy chồng thật chu đáo, ân cần.

Anh cũng không đua đòi, ăn chơi bài bạc hay gái gú gì, chỉ thích xe cổ chút xíu thôi. Tôi thầm cảm ơn vì anh luôn yêu tôi, cho tôi một bờ vai vững chắc, một vòng tay đủ rộng và ấm áp cho cả 3 mẹ con. “Cảm ơn chồng nhiều”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.