Tâm sự hạnh phúc khi được làm cha

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hạnh phúc khi được làm cha hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hanh phuc khi duoc lam cha

Cha sẽ làm mọi việc trong nhà để mẹ đỡ vất vả, để con được khỏe mạnh, sẽ tìm hiểu những loại thực phẩm cho mẹ mang thai nên và không nên ăn, sau đó tự tay nấu những món bổ dưỡng cho mẹ.

Lúc này đây, cảm xúc trong anh thật hỗn độn, vừa vui mừng, vừa lo lắng. Sáng nay lúc anh đang ngái ngủ nhận được điện thoại của vợ nói có thai. Anh vui lắm vợ ơi, vậy là mình lên chức cha rồi. Chiều nay vợ đi khám, anh lo lắng và hồi hộp quá. Cầu mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Ước gì lúc này anh có ở nhà để chở em đi khám, lo lắng, chăm sóc cho em.

Anh thấy thương vợ quá, những lúc như thế này vợ rất cần chồng bên cạnh, nhưng anh đi làm xa nhà, cuối tuần mới về bên em được. Anh biết vợ chịu thiệt thòi nhiều, nhưng vợ chồng mình sẽ cùng cố gắng nhé em. Một ngôi nhà đã có rồi, chỉ còn thiếu đứa trẻ nữa thôi. Rồi con mình sẽ lớn lên với sự yêu thương, chăm sóc của vợ chồng mình, của những người thân trong gia đình.

Tâm sự hạnh phúc khi được làm cha

Con yêu ơi, cha yêu con nhiều lắm! Con hãy ngoan nhé. Tất cả mọi người đều yêu con. Cha chờ đợi ngày được ôm con vào lòng. Rồi đây cha sẽ cố gắng hơn nữa để lo cho hai mẹ con một cuộc sống đầy đủ hơn. Cha sẽ làm mọi việc trong nhà để mẹ đỡ vất vả, để con được khỏe mạnh, sẽ tìm hiểu những loại thực phẩm cho mẹ khi mang thai nên và không nên ăn. Sau đó tự tay nấu những món ăn bổ dưỡng cho mẹ. Cha chờ mong ngày con sinh ra đời, được nghe tiếng con khóc, được ôm con vào lòng. Gia đình mình sẽ cố gắng cho hành trình dài nhé! Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình chúng ta.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.