Tâm sự hạnh phúc là khi em có anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hạnh phúc là khi em có anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mình mãi dành cho nhau những tình cảm chân thành, cùng nắm chặt tay nhau vượt qua mọi gập ghềnh trên bước đường đời. Anh hãy làm chỗ dựa tinh thần, là bờ vai vững chắc để em có thể dựa vào những khi quá mệt mỏi.

Anh to cao, không hẳn đẹp trai. Em cũng vậy, không xinh đẹp khả ái như những người con gái khác. Tình yêu đâu chỉ là hình thức bên ngoài phải không anh? Anh còn nhớ ngày đầu mình gặp nhau? Những kỷ niệm ngày đầu tiên có nhau của hai đứa luôn hiện về trong em như mới hôm qua.

Giờ nghĩ lại em vẫn thấy hồi hộp như lúc đó, em ngượng ngùng trong sự mạnh mẽ của anh, những nụ hôn anh trao trìu mến, em ngập ngừng đón nhận trái yêu thương. Cám ơn anh vì ngày đó đã nhớ đến em, cám ơn tình yêu của anh dành cho em. Hãy nắm chặt tay em thật lâu anh nhé vì em rất sợ phải rời xa anh. Hơn bốn năm đâu phải là dài, cũng không còn là quá ngắn phải không anh?

Tâm sự hạnh phúc là khi em có anh

Có lần hai đứa cùng đứng trước gương đo chiều cao, mỉm cười vì đẹp đôi, anh nói mình phong độ đẹp trai, em nói mình xinh gái. Nói vậy thôi chứ điều đó đâu quan trọng bằng tình cảm hai đứa. Có lúc em tưởng chừng không vượt qua nổi những chuyện buồn trong cuộc sống thường ngày, anh luôn tiếp thêm sinh lực để vượt qua. Em tự hào, hạnh phúc khi được ở bên anh, điều tuyệt vời nhất anh đã cùng em hơn 4 năm qua.

Anh à, đôi lúc em giận hờn vì anh lỡ hẹn, em cũng hiểu rằng đó thực sự là điều anh không hề muốn. Những câu xin lỗi vụng về, anh không biết nói khéo để em hết giận lại làm cho em càng giận anh, lúc bình tâm điều đó lại làm em yêu anh hơn. Anh luôn ở bên khi biết em có chuyện buồn, phân tích mọi sự việc đúng sai, động viên em, vậy là quá đủ. Anh có biết lúc đó em hạnh phúc nhường nào? Em biết anh cũng vậy.

Có những lúc bên em anh thì thầm: “Em làm anh điên mất”, em mỉm cười, hạnh phúc lắm. Anh vòng tay ôm em thật chặt, em gục đầu vào ngực anh trong hạnh phúc tràn trề. Thế anh nhé, mình mãi dành cho nhau những tình cảm chân thành, cùng nắm chặt tay nhau vượt qua mọi gập ghềnh trên bước đường đời. Anh hãy làm chỗ dựa tinh thần, là bờ vai vững chắc để em có thể dựa vào những khi quá mệt mỏi. Tình yêu của em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.