Tâm sự hạnh phúc là khi thấy anh cười

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hạnh phúc là khi thấy anh cười hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hanh phuc la khi thay anh cuoi

Em khát khao, mong muốn sẽ được lấy người mình yêu là anh, chàng trai nghèo về vật chất nhưng không nghèo về tình cảm, tình người, đạo đức và sự tốt bụng.

Em hiểu được những gì anh đang cảm nhận, chịu đựng, những vất vả anh trải qua. Em hiểu anh, một người đã 30 tuổi và phải lo cho gia đình, cho bố mẹ, cho em ăn học nên chưa có điều kiện và thời gian lo cho bản thân. Em hiểu những tự ti trong anh, vì anh chưa có gì cả nên chẳng muốn nghĩ đến chuyện tình yêu. Một người cao ráo, trắng trẻo, ưa nhìn, chăm chỉ và tốt bụng như anh đã chiếm được cảm tình của biết bao cô gái, trong đó có em. Nhưng tất cả anh đều từ chối vì không muốn ai vất vả vì mình.

Như bao người khác, anh ước mơ có được một ngôi nhà, người vợ yêu thương chăm lo cho gia đình và những đứa con ngoan. Anh mong muốn có một người yêu để cùng sẻ chia những buồn vui và khó khăn trong cuộc sống. Chỉ vì anh chưa có sự nghiệp nên từ chối tình cảm của em, người đã khiến anh khóc rất nhiều.

Tâm sự hạnh phúc là khi thấy anh cười

Thời gian chúng mình quen nhau không lâu nhưng em hiểu mình gặp được nhau, đó cũng là định mệnh. Em cảm nhận được tình cảm của anh, vì sợ em khổ mà anh luôn mong muốn em chỉ làm một người em gái. Em biết anh rất tốt với em, thương em hơn chính mình, anh quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho em mọi việc, từ việc nấu cơm cho em ăn, dành cho em những phần ăn ngon nhất, lo lắng khi em ốm, hoảng hốt khi em ngã xe, sốt sắng khi em chỉ bị muỗi đốt.

Em biết rằng mình đã yêu anh ngay từ lần gặp đầu tiên. Tình cảm đó không phải là nhất thời, say nắng, thiếu suy nghĩ đâu anh. 3 năm nay em mới có được cảm giác thương một người. Với em và anh, tình thương đó bao gồm cả tình yêu và lớn hơn tình yêu. Em khóc rất nhiều khi cố gắng thuyết phục anh hãy đón nhận tình cảm ấy và sẽ cùng anh chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Những lần em khóc là những lần nước mắt anh rơi. Em đau lòng, buồn nhiều lắm vì cảm nhận được anh yêu và lo lắng cho em hơn bao giờ hết.

Em 26 tuổi, bố mẹ giục lấy chồng. Em cũng chưa muốn điều đó vì nghĩ mình còn trẻ. Bố mẹ muốn em lấy một người gần nhà nên anh lấy đó là lý do từ chối em bằng mọi cách. Anh lo em lỡ tuổi thanh xuân và lo sợ không chăm lo được cuộc sống cho em. Em hiểu nếu lấy một người mình không có tình yêu sẽ chẳng khác nào địa ngục, em chỉ chờ một câu anh nói hãy đợi anh, em sẽ hủy bỏ cuộc hôn nhân đó.

Em khát khao, mong muốn sẽ được lấy người mình yêu là anh, chàng trai nghèo về vật chất nhưng không nghèo về tình cảm, tình người, đạo đức và sự tốt bụng. Tiền mình có thể cùng nhau kiếm được, cùng xây dựng hạnh phúc và tương lai sau này. Anh biết điều đó phải không? Người ta vẫn nói “Ai giàu 3 họ ai khó 3 đời” nên anh lo xa làm chi.

Khi anh đọc được những dòng tâm sự này, xin đừng lẩn tránh em nữa, hãy mở lòng ra đón nhận tình yêu của em và đáp lại anh nhé. Trên con đường mình đi sẽ có nhiều chông gai, anh hãy cổ vũ, nắm tay em thật chặt nhé. Em tin mình cùng cố gắng sẽ vượt qua tất cả. Hạnh phúc của em là khi thấy anh cười.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.