Tâm sự hạnh phúc liệu có đến với góa phụ như tôi?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hạnh phúc liệu có đến với góa phụ như tôi? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hanh phuc lieu co den voi goa phu nhu toi?

Thấy người ta chưa có vợ, ngoại hình đẹp mà lấy mình thì quá thiệt thòi cho họ quá. Tôi không dám làm điều đó mặc dù anh đã làm trái tim tôi biết yêu trở lại. Liệu tôi có tìm được một người sẽ yêu và chấp nhận tôi không?

Tôi 27 tuổi, lập gia đình cách đây 5 năm, mọi người khen ngợi tôi xinh đẹp và ngoan ngoãn. Khi chưa lấy chồng có nhiều người muốn theo đuổi nhưng bản thân muốn lấy người phải tôn trọng và yêu mình, không cần đẹp trai bởi sợ nhăng nhít bên ngoài, với lại đẹp không thể mài ra ăn được nên tôi quyết định đến với anh.

Chúng tôi cưới nhau và sống rất hạnh phúc, rồi 3 năm trôi qua vẫn không thể có con. Cả hai đi kiểm tra phát hiện anh vô sinh, dù vậy vợ chồng vẫn động viên nhau đi làm, để dành tiền thụ tinh ống nghiệm. Thật không may, anh đi làm xa nhà mấy tháng mới về một lần và trong một đợt rét đậm anh bị viêm phổi cấp, mãi mãi ra đi để lại tôi với nỗi đau quá lớn. Tôi mất 3 năm mới thăng bằng lại cuộc sống, đi học nghề để kiếm cho mình công việc ổn định hơn (trước khi lấy nhau tôi buôn bán quần áo, khi anh mất tôi thôi không bán nữa).

Tâm sự hạnh phúc liệu có đến với góa phụ như tôi?

Thời gian trôi thật nhanh, ngoảnh lại nhìn mọi việc đã qua, tôi thấy mình càng cô đơn, cần một ai đó để tâm sự, sẻ chia những mệt nhọc trong cuộc sống hàng ngày dù hình ảnh của chồng vẫn ngự trị trong tim. Tôi cô đơn, lạnh lẽo nhưng nghĩ mình quen với ai đó chắc anh ở nơi xa sẽ buồn lắm. Có những người quen biết và rất quý mến muốn giới thiệu cho tôi, người có hoàn cảnh giống lại quá nhiều tuổi, người chưa có gia đình cũng già, người bằng tuổi chưa ràng buộc gì họ lại chưa hề biết về tôi từng một đời chồng.

Rồi lần đầu tiên gặp người ấy, tôi thật sự thấy tim mình xao xuyến, bên cạnh đó lại có nhiều mâu thuẫn, hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong đầu: Liệu người ta có yêu mình không? Qua giới thiệu thế này có cái gì đó mang tính áp đặt? Rồi khi biết hết mọi chuyện về quá khứ mình, chuyện gì sẽ xảy ra? Điều quan trọng tôi không muốn lừa gạt, thấy người ta chưa có vợ, ngoại hình đẹp mà lấy mình thì quá thiệt thòi cho họ, tôi không dám làm điều đó mặc dù anh đã làm trái tim tôi biết yêu trở lại. Liệu tôi có tìm được một người sẽ yêu và chấp nhận tôi không? Hạnh phúc có đến với tôi lần nữa?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.