Tâm sự hạnh phúc vì tình yêu của chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hạnh phúc vì tình yêu của chị hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hanh phuc vi tinh yeu cua chi

Chị rất chu đáo, lo cho tôi từ cái ăn đến cái ngủ. Nhưng đối với chị và tôi, đó chẳng phải là mối quan hệ chính thức nào.

Tôi 21 tuổi, sinh ra và lớn lên tại một tỉnh lẻ miền Tây, xuất thân từ một gia đình rất bình thường, cả nhà 4 người chỉ sống qua ngày bằng nghề may của mẹ, chẳng phải một gia đình khá giả nhưng càng không phải quá khó khăn. Mẹ là một thợ may có tiếng ở quê. Tôi may mắn khi sinh ra được sở hữu khuôn mặt khá xinh xắn, làn da trắng ngần tự nhiên, vì thế được khá nhiều sự chú ý và theo đuổi.

Chuyện chẳng có gì đến khi tôi bắt đầu cái tuổi chập chững lớn khôn. Còn nhớ rất rõ đó là năm tôi lớp 9, đến tuổi bắt đầu hiểu chuyện tình cảm là gì, một ngày nọ tình cờ tôi cảm nhận được bản thân khá lạ, không giống như các bạn khác. Khi các bạn nữ đang vui đùa và hướng tình cảm của mình vào những bạn khác giới, còn tôi thấy ngược lại. Hình như tôi có cảm tình với các bạn đồng giới.

Tôi cảm thấy bản thân lo sợ và hoang mang. Thời gian trôi qua, tôi càng nhìn nhận ra được mình là ai và cần gì, vội thu mình và sợ mọi người. Tôi từng trải qua nhiều mối tình đồng giới trong khoảng thời gian cấp 3, bền bỉ có, thoáng qua có nhưng chưa bao giờ thấy lương tâm được yên tĩnh. Tôi tự dằn vặt, tự chửi mắng bản thân rồi đối mặt với căn bệnh trầm cảm nặng trong suốt quãng thời gian đó. Tôi thật sự rất mệt mỏi và chẳng tin một ai.

Tâm sự hạnh phúc vì tình yêu của chị

Đến một ngày giữa năm lớp 12, tôi tình cờ biết đến chị, người con gái cùng quê, lớn hơn tôi 2 tuổi và đặc biệt nghe loáng thoáng chị cũng như tôi. Chị có một khuôn mặt rất xinh, cái mũi cao vút và điều làm tôi chú ý nhất là chị hơn tôi 2 tuổi nhưng tóc lấm tấm những sợi bạc. Mọi người nhìn vào và bàn tán về chị vì nó, nhưng tôi lại thấy rất đặc biệt. Chị là con út của gia đình được cho là giàu có ở quê tôi. Chẳng biết do số phận an bài hay do định mệnh, tôi được một người em cố gắng bày trò gán ghép cùng chị và rồi chúng tôi cũng có cơ hội nói chuyện với nhau.

Lúc đầu cũng chỉ là những cuộc nói chuyện bình thường, tôi kể chị nghe về những chuyện xoay quanh cuộc sống làm tôi mệt mỏi. Chị khuyên tôi học, giúp tôi cảm thấy cuộc sống này từ từ có ý nghĩa hơn.

Sau đó tôi vào đại học, lên Sài Gòn và tiếp tục với cuộc sống mới, cuộc sống có chị kề bên. Chị rất chu đáo, lo cho tôi từ cái ăn đến cái ngủ. Nhưng đối với chị và tôi, đó chẳng phải là mối quan hệ chính thức nào. Có một khoảng thời gian chị tránh mặt, chúng tôi chẳng liên lạc chỉ vì một chữ sợ. Tôi và chị làm gì có được tương lai nhưng có lẽ vì tình cảm chị dành cho tôi nhiều hơn so với những cố gắng từ bỏ của chị nên lại quay về tìm tôi.

Tôi hạnh phúc vì điều đó nhưng rồi thời gian hạnh phúc chẳng bao lâu chị nói sẽ xa tôi và sẽ quên tôi vì sẽ đi du học. Những ngày sắp rời xa, chị thường xuyên qua đưa đón tôi, những cái nắm tay chặt hơn, nhưng cái ôm của chị dành cho tôi càng nồng nàn hơn và những giọt nước mắt của chị cứ mãi rơi. Tôi cố gắng nói với bản thân mình sẽ mạnh mẽ để chị ra đi, vì điều đó tốt hơn với chị và cả tôi nữa.

Ngày chị đi cũng đến, chuyến bay sang Sing sẽ cất cánh lúc 9h45 sáng, tôi còn nhớ như in cảm giác đó, mơ hồ, như sắp mất đi thứ gì đó làm tôi rơi nước mắt và khóc lên như đứa trẻ bị lạc mất món đồ chơi yêu quý. Tôi như một người mất đi linh hồn còn sót lại cuối cùng. Chị tìm đến tôi và nói hãy đợi chị về. Tôi đã đồng ý và cố gắng rất nhiều vì chị.

Tôi từng có ý nghĩ từ bỏ, từng thất vọng và muốn buông xuôi tình cảm này, nhưng giờ đây, suốt gần 2 năm xa chị và gần 3 năm từ khi tôi bắt đầu mối quan hệ đó vẫn luôn một lòng hướng đến chị. Chẳng biết tương lai xa vời kia sẽ thế nào. Cho dù một ngày nào đó tôi sẽ đau rã rời vì cuộc sống không có chị, nhưng vẫn luôn mỉm cười bởi cuộc sống đã cho chị đến với tôi, cho tôi là một người không hoàn hảo như người khác nhưng có niềm tin cuộc sống sẽ mỉm cười vì có chị. Tôi yêu chị hơn cả bản thân, biết chị cũng như tôi. Yêu tôi và luôn bên cạnh tôi như thế chị nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.