Tâm sự hạnh phúc với tình yêu mới anh nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hạnh phúc với tình yêu mới anh nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hanh phuc voi tinh yeu moi anh nhe

“Tình yêu trong xa cách giống như ngọn lửa trước gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ, thổi bùng lên ngọn lửa lớn”. Chúng ta cũng vậy, tình cảm cho nhau là thật nhưng chưa đủ để vượt qua những sóng gió, kể cả khi có người thứ ba xen vào.

Em tự dặn mình không được buồn, không nghĩ đến anh nữa, mọi chuyện dần vào lãng quên, vết thương lòng sắp lành khi em để con tim mình được gõ cửa một lần nữa. Nhưng hôm nay khi anh nhắn tin với danh nghĩa là bạn, hỏi thăm tình hình của nhau, em che giấu đi tất cả để có thể trò chuyện như chưa có gì xảy ra. Anh nhắc đến người yêu mới đầy tự hào rằng cô ấy là người biết quan tâm anh và cả những người bạn của anh nữa.
Em không biết anh vô tư hay cố ý nhưng anh có biết như thế một lần nữa làm tổn thương em không. Khi bỏ rơi em, anh trách em không quan tâm, không biết cách giữ lấy yêu thương. Điều đau xót hơn cả là chỉ 5 ngày sau khi nói lời chia tay, anh công khai mối tình mới với mọi người. Anh nhận được nhiều lời chúc từ những người bạn nhưng ngay lúc đó ở một nơi xa, có cô gái vì anh mà giấu nước mắt vào màn đêm.

Tâm sự hạnh phúc với tình yêu mới anh nhé

Lúc này em nhớ đến một câu danh ngôn “Tình yêu trong xa cách giống như ngọn lửa trước gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ, thổi bùng lên ngọn lửa lớn”. Có lẽ chúng ta cũng vậy, tình cảm cho nhau là thật nhưng chừng đó chưa đủ để vượt qua những thử thách, sóng gió, kể cả khi có người thứ ba xen vào. Em cũng không trách cứ anh về điều đó, vì dù dở hay tốt anh cũng là người từng làm con tim em biết rung động. Em chỉ cần biết như thế là quá đủ.

Mọi người thường nói khi tình cảm phai nhòa, thì chỉ nhìn nhau thôi cũng là cả một vấn đề chứ đừng nói tới chuyện làm bạn. Em không nghĩ thế, tuy chúng ta không thể có một tình yêu trọn vẹn nhưng vẫn là những người bạn tốt phải không anh. Chúng ta đang làm được đấy thôi. Cả em và anh đều tìm cho mình tình yêu mới. Em sẽ yêu anh ấy bằng tất cả những gì em từng dành cho anh nhưng không được đáp lại. Rồi lúc này đây em có thể quay lại và tự tin nhìn vào anh để nói “Tạm biệt mối tình đầu của em”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.