Tâm sự hành trình gian nan tìm bạn trai online

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hành trình gian nan tìm bạn trai online hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hanh trinh gian nan tim ban trai online

Tôi chưa thấy anh nào ổn cả, mỗi anh đều có ưu khuyết điểm riêng và tôi cũng đâu có khó tính quá. Tôi bắt đầu thấy gian nan và nản rồi. Tôi cũng thấy không tin tưởng vào việc kết bạn online nữa.

Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại với nỗi buồn vô hạn tưởng chừng không qua nổi, được gia đình, bạn bè động viên tinh thần nên tôi dần vượt qua, lấy lại được tinh thần với ý nghĩ mình sẽ tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc mới chứ không thể đắm chìm trong cô đơn. Với ý chí mạnh mẽ đó tôi suy nghĩ rất kỹ và lên mạng tìm hiểu các phương thức tìm kiếm bạn mới sao cho hiệu quả và an toàn.

Mọi người vẫn nghĩ kết bạn online là không nghiêm túc nhưng tôi lại nghĩ khác vì nếu toàn những người không nghiêm túc thì họ lên mạng tìm bạn làm gì? Vô hình chung chính họ lại cũng là những người không nghiêm túc à? Vì vậy tôi quyết định đăng tin kết bạn trên một mục cộng đồng kết bạn của một trang web thương mại. Tôi có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, trắng trẻo, nữ tính nên những ưu điểm đó tôi cũng “khoe” hết ra cộng với thông tin cơ bản về trình độ, nghề nghiệp, công việc mà bất cứ bạn gái hay nam nào cũng đều phải đưa ra để PR cho mình.

Tôi cũng không quên cho một thông tin rất quan trọng đó là đã ly hôn để mong tìm người cùng hoàn cảnh cho dễ kết bạn. Sau một tuần đăng tin tôi đã nhận được rất nhiều thư kết bạn gồm đủ lứa tuổi (mặc dù đã giới hạn tuổi kết bạn nhưng không hiểu sao vẫn có những bạn quá nhiều tuổi hoặc quá trẻ so với tôi vẫn cứ gửi thư, hay tại tôi đăng tin hấp dẫn quá, cũng chẳng biết nữa) và đủ các thành phần kinh tế. Cuối cùng tôi cũng chọn lọc được 3 đối tượng để cho vào “tầm ngắm” khi thấy những lý lịch trích ngang của các bạn này tạm được.

Đối tượng thứ nhất tôi quyết định viết thư hồi âm là một anh bạn sinh năm 71 với chiều cao tôi cho là lý tưởng và hợp với mình, tất nhiên về trình độ học thức và công việc cũng ổn rồi. Anh bạn này được cái rất nhiệt tình còn gửi cả ảnh “hồi trẻ” chắc là thời sinh viên cho tôi (mặc dù tôi chưa yêu cầu). Tôi đoán thế vì nếu sinh năm 71 tức là năm nay đã 42 rồi, không thể phong độ như một chàng thanh niên trai tráng giống trong ảnh được.

Tâm sự hành trình gian nan tìm bạn trai online

Không sao, tôi không coi trọng hình thức lắm, miễn đừng xấu quá là được và điều tôi quan tâm hơn cả là anh bạn này còn quảng cáo có xe Mercedes, một doanh nhân thành đạt có 2 nhà ở Keangnam cho Nhật thuê, cũng không gặp may mắn trong hôn nhân. Tôi tự nhủ mình chẳng ham giàu nhưng muốn trải nghiệm cảm xúc với một đại gia xem sao.

Sau một thời gian email đi lại, hai bên “đối tác” cảm thấy rất tâm đầu ý hợp, có nhiều điểm tương đồng. Trong thời gian trao đổi thông tin liên lạc, bạn này phải đi công tác nước ngoài mấy hôm và chúng tôi vẫn có liên lạc với nhau qua Viber, gửi ảnh trao đổi rất chân tình. Không hiểu sao sau đó lại thấy bạn mất hút, chẳng liên lạc gì cả. Tôi cũng kệ luôn và không quan tâm lý do vì sao.

Bẵng đi một tuần tôi nhận được thư của người tự nhận là vợ anh bạn này, yêu cầu tôi đừng liên hệ với anh ta nữa vì sự thật anh ta đang có một gia đình hạnh phúc nhưng vì thích nổ và muốn kiếm thêm “bạn tâm sự” nên mới viết thư làm quen. Sau khi đọc tôi mới ngã ngửa, hóa ra bấy lâu nay mình đang đóng vai trò là người thứ 3 đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà không biết. Giờ tôi đã biết lý do vì sao bạn này lại im lặng như vậy. May mà bạn đã dừng lại đúng lúc chứ nếu đi tiếp tôi cũng chưa thể hình dung ra hậu quả thế nào mà mình hoàn toàn không muốn rơi vào hoàn cảnh như thế. Đúng là làm quen trên mạng cũng trớ trêu thật.

Đối tượng thứ 2 tôi quyết định hồi âm là một anh chàng sinh năm 76 làm ở viện nghiên cứu, chưa từng kết hôn. Chúng tôi trao đổi email qua lại những thông tin ban đầu, anh này có hỏi tôi lý do vì sao chưa có con mà đã ly hôn. Khi biết được nguyên nhân anh rất cảm động, muốn tặng cho tôi một đứa con và kết hôn ngay. Tôi đọc xong email cảm thấy bất ngờ và cảm động không kém.

Tôi choáng thật sự khi biết được có người lại “hảo tâm” với mình như thế mặc dù chưa một lần gặp mặt hay ít ra là xem ảnh của nhau. Mà con cái phải là kết quả của tình yêu giữa bố và mẹ chứ, đâu phải cứ miễn có con bằng mọi giá là được. Tôi quyết định không liên lạc với anh này nữa vì không muốn mạo hiểm. Nhưng 1 ngày, 2 ngày rồi 3-4 ngày liền, ngày nào tôi cũng nhận được thư hỏi thăm tình hình, thấy rất sốt ruột khi không có thông tin gì về tôi cả, không biết tôi có “mệnh hệ” gì không nữa.

Tôi bắt đầu thấy xao lòng và thử nhắn tin cho bạn này xem sao. Tin nhắn vừa đi tới nơi tôi nhận được cuộc gọi ngay nhưng không nghe vội mà chỉ nhận tin nhắn thôi. Anh bạn này có vẻ sốt ruột khi tôi không nghe máy và nhắn tin lại liên tục cho tôi hỏi: “Em đang ở đâu? Anh sẽ đến ngay với em, em là của anh, anh sẽ là của em mãi mãi. Anh yêu em”. Tôi lại choáng tập 2, đã là gì của nhau đâu mà anh phát biểu “liều” và “manh động” thế nhỉ? Sao anh ta lại có thể nói lời yêu dễ dàng thế? Chẳng nhẽ với cô gái nào anh cũng thế hay sao? Thế là tôi quyết định hủy với anh bạn này luôn trong im lặng mãi mãi.

Đối tượng thứ 3 tôi hồi âm là một anh bạn sinh năm 75, bộ đội, đã ly hôn. Quả thực trong thâm tâm cũng không thích 75 lắm vì ông chồng cũ của tôi sinh năm 75 nên sợ bị dớp, thấy thư giới thiệu có vẻ chân thành nên cũng thử làm quen xem sao. Sau một hồi mail đi lại giới thiệu bản thân làm quen tôi cũng đồng ý cho anh bạn này số điện thoại. Ngay hôm đầu tiên có được số điện thoại của tôi, anh rất lịch sự đã xin phép được gọi điện thoại vào hồi mấy giờ. Tôi đồng ý và ngay tối hôm đó đã được nghe điện thoại trong sự “vất vả” vô cùng.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.