Tâm sự hậu ly hôn, hiếm bà vợ dám giao con cho chồng nuôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hậu ly hôn, hiếm bà vợ dám giao con cho chồng nuôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi cũng như các chị, cũng không can đảm giao con cho họ vì thời gian cho họ hú hí còn chưa đủ thì lấy đâu ra lo cho con mình. Tôi thấy thương con quá nhưng đó là sự thật, một sự thật trần trụi mà ai cũng biết nhưng không nói.

Tôi thấy phụ nữ thật thiệt thòi. Xin nói trước, tôi cũng là phụ nữ có chồng con và theo thời cuộc, tôi biết chăm sóc bản thân mình, chăm chồng chăm con. Tôi có nghề nghiệp ổn định, có nhà riêng nhưng vì yêu chồng tôi chấp nhận mình làm dâu ở nhà anh với ý nghĩ mình vì yêu mà. Tôi không và chưa bao giờ coi đó là thiệt thòi vì tôi yêu thích cuộc sống gia đình đông đúc, dù có va chạm chút ít tôi vẫn nghĩ đã là những người trong gia đình thì hơn thua làm gì.

Tôi cũng xinh đẹp, giỏi giang, đôi khi cũng có người dòm ngó. Đây là điều mà các cô thứ ba, thứ tư hay lấy làm tự hào, nhưng tôi biết mình có chồng nên không tạo cho họ cơ hội. Nhưng đúng là ông trời hay trêu ngươi con người ta. Chồng tôi ngoại tình. Đối với tôi đất trời sụp đổ, tôi cảm giác như người mình yêu thương nhất, tin tưởng nhất đạp mình xuống vực vậy. Hai năm trôi qua, tôi bị trầm cảm nặng nề.

Tâm sự hậu ly hôn, hiếm bà vợ dám giao con cho chồng nuôi

Tôi thấy các tâm sự trên đây các chị, các anh cứ khuyên người mẹ hãy nuôi con mình, và các cô thứ ba thì chỉ biết yêu chồng người khác. Tôi không thấy cô nào dám nói rằng tôi yêu anh ấy và tôi sẽ nuôi các con cho anh ấy được trọn vẹn vừa có tình cha con vừa có tình yêu. Mà miệng thế gian cũng ác lắm thay, họ thường nói bỏ chồng ai bỏ con. Sao kỳ vậy?

Thử hỏi các cô thứ ba có sẵn lòng nuôi con cho người tình của họ không, hay các anh chồng ngoại tình chỉ lăm lăm kiếm thêm người cho ta cảm giác trẻ trung mới lạ mà vợ không mang lại. Các anh để vợ nuôi con để các anh rảnh rỗi tay chân, các cô thứ ba cũng chẳng phải đau đầu vì tự nhiên phải chăm thêm một, hai đứa trẻ thì lấy đâu ra thời gian để mà hai ta lãng mạn nữa chứ. Các anh có bao giờ đặt vấn đề với các cô ấy là yêu anh thì yêu cả con anh không. Xin thưa rằng không.

Các bà mẹ thì thương con không cha giành lấy phần mình nuôi con, để cho cánh đàn ông họ thêm rảnh rỗi và dửng mỡ mà thôi. Các chị phải mạnh mẽ lên, con cũng sẽ là của mình, khi nó lớn nó sẽ không trách các chị đâu. Vì các chị nuôi con nếu không khéo, hay con hư họ sẽ nói con hư tại mẹ dù rằng các chị đầy nghị lực để vừa làm cha vừa làm mẹ. Lá rụng về cội. Các chị cứ giao cho họ, cho người chồng phụ bạc và cho người thứ ba can đảm kia. Chung quy đàn ông ly dị có thể dễ dàng lấy vợ khác, gái tân nữa, nhưng còn các chị thì sao? Nuôi con và quên đi bản thân mình ư?

Nói thật, đời nay để tìm một người hát “anh sẽ vì em làm thơ tình ái” thì dễ, chứ tìm một người hát “anh sẽ vì em làm cha thằng bé” thì khó lắm các chị à. Rồi các chị xem họ cũng chẳng nuôi con mình được bao lâu, rồi họ sẽ xin các chị hãy nuôi con giúp họ. Nghe có vẻ nhẫn tâm quá phải không? Ai nỡ đem trẻ nhỏ ra cấu xé như vậy. Chính vì suy nghĩ đó mà người phụ nữ thiệt thòi.

Tôi cũng như các chị, cũng không can đảm giao con cho họ vì thời gian cho họ hú hí còn chưa đủ thì lấy đâu ra lo cho con mình. Tôi thấy thương con quá nhưng đó là sự thật, một sự thật trần trụi mà ai cũng biết nhưng không nói.

Các anh chồng tự thưởng cho mình thời gian và tình yêu để các cô thứ ba mạnh miệng nói vì tình yêu nên tôi không có lỗi. Xin các anh hãy hỏi người yêu mình rằng em yêu anh, mình chung sống với nhau và nuôi luôn con anh với nhá. Thử xem các em xinh tươi trẻ trung ấy trả lời thế nào.

Các anh chồng chỉ lo nghĩ cho bản thân, các cô thứ ba nghĩ vì tình yêu, chỉ tội cho các chị vợ, chỉ nghĩ cho các con của mình. Đó là nghịch lý, con đâu phải của riêng các chị đâu. Chỉ tội trẻ thơ vô tội các chị nhỉ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.