Tâm sự hãy che chở cho em, chồng nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hãy che chở cho em, chồng nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay che cho cho em, chong nhe

Em cần lắm sự che chở, bao bọc của anh để có thể vững vàng vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Hôm nay là 2 năm ngày cưới, ngày em chính thức mang danh phận vợ anh. Ngày đó em hạnh phúc biết bao vì luôn cảm nhận được anh yêu em nhiều. Vậy mà hôm nay sao em thấy anh khác quá. Kỷ niệm ngày cưới anh nói em cứ mãi trẻ con, không chịu lớn, đòi hỏi quà kỷ niệm. Thật ra đối với em giá trị món quà không quan trọng, điều em cần là sự chân thành và quan tâm của anh.

Tâm sự hãy che chở cho em, chồng nhé

Em trẻ con, đòi hỏi nhưng tại sao một chút quan tâm dành cho em anh cũng không có, thế mà lại có thể chúc mừng ngày 8/3 cho những người khác. Có phải em không còn quan trọng với anh, hay em chưa bao giờ quan trọng? Anh đi làm xa nhà, em luôn cố gắng tự an ủi mình đó là vì em, vì con mà anh phải vất vả như vậy. Sự thật có thế không hay anh đang có niềm vui khác ngoài gia đình? Từ ngày anh đi làm xa, chúng ta thường mâu thuẫn, em cố gắng nhịn nhưng hình như điều đó không còn ý nghĩa với anh. Ngày trước chúng ta đâu có như vậy, giờ làm sao để em tìm lại anh của ngày xưa?

Cuộc sống nhà chồng em thấy ngột ngạt, vì anh em cố gắng hoàn thành nghĩa vụ dâu con, thế mà biết bao lần em khóc vì sự bất công. Em không muốn kể lể, chỉ mong sự thông cảm của anh. Em cần lắm sự che chở, bao bọc của anh để có thể vững vàng vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống. Hãy luôn là người chồng, người cha mẫu mực anh nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.