Tâm sự hãy cho anh cơ hội sửa sai, em nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hãy cho anh cơ hội sửa sai, em nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay cho anh co hoi sua sai, em nhe

Sau ba năm từ ngày định mệnh ấy, những kỷ niệm vẫn còn đó mà nụ cười, ánh mắt, đôi môi, vòng tay ngày ấy giờ đây không còn nữa.

Gửi em!

Mùa mưa đã đến, anh không ngừng nhớ về ngày mưa năm đó khi em bước đi với từng giọt nước mắt lăn dài trên má dù rằng anh chỉ có thể đứng nhìn từ phía sau lưng em. Anh biết những nỗi đau em đã trải qua, chỉ có thể nói lời xin lỗi với tất cả tấm chân thành của anh. Anh là một chàng trai nông thôn lên thành phố học tập, thật may mắn khi người con gái đầu tiên, trong ngày đầu lên thành phố anh gặp là em.

Anh nhỏ hơn em một tuổi nhưng đã nói dối tuổi của mình để có thể làm quen với em. Thời gian trôi qua, chúng ta đã là người yêu của nhau. “Em đến với anh bằng tất cả tấm lòng” như lời bài hát em rất thích nhưng anh đến với em không phải bằng tất cả trái tim mà là bằng một sự tò mò của người con trai mới biết đến tình yêu đầu tiên. Dù vậy anh vẫn trân trọng em, luôn cố gắng mang hạnh phúc đến cho em. Chúng ta đã hoạch định rất nhiều kế hoạch nhưng thực hiện nó vẫn còn dang dở, vì những chuyện không đâu mà chúng ta cãi nhau, làm lành rồi lại cãi, rồi lại làm lành.

Tâm sự hãy cho anh cơ hội sửa sai, em nhé

Bạn bè của anh nói chuyện tình chúng ta như một bộ phim dài tập, hết tập này rồi đến tập khác, hết phần I rồi lại tiếp phần II. Vì em lo lắng nhiều về việc em lớn tuổi hơn anh nên sau khi quen một thời gian em đã làm anh lúng túng khi đề cập nhiều đến tương lai của hai đứa. Anh biết quen em là một điều may mắn lắm, em lo lắng, chu toàn mọi việc và vì thế gia đình của anh ai cũng quý mến em nhưng điều đó làm cho anh lo lắng.

Anh sợ đám cưới, không phải vì không yêu em mà vì nhiều chuyện. Anh còn trẻ quá, còn bổn phận của mình… những điều đó càng làm cho những cuộc cãi vã của chúng ta có cường độ dày hơn. Anh nói lời chia tay, coi như để giải thoát cho em nhưng đâu ngờ đã yêu em nhiều đến vậy. Sau ba năm từ ngày định mệnh ấy, những hàng quán ta đã ghé qua, những cung đường, nơi chúng ta tay trong tay, tất cả vẫn còn đó mà nụ cười, ánh mắt, đôi môi, vòng tay ngày ấy giờ đây không còn nữa. Tha thứ và hãy cho anh một cơ hội để sửa sai tất cả những lỗi lầm, bù đắp lại những tổn thương mà em đã trải qua nhé em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.