Tâm sự hãy cho em cơ hội yêu lại anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hãy cho em cơ hội yêu lại anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em biết mình đã sai, đã làm nhiều điều ngớ ngẩn, đó là sai lầm nhất, em đã cảm thấy rất xấu hổ mỗi khi nghĩ đến việc đã làm. Em muốn nói ngàn lời xin lỗi anh, sẽ làm tất cả những gì anh muốn để anh có thể cho em một cơ hội lấy lại lòng tin nơi anh.

Anh à, em biết anh không muốn nghe, không muốn thấy, không muốn nhìn, không muốn nhớ bất cứ điều gì. Nhưng em thì ngược lại, nhớ đến anh, nhớ tất cả những gì liên quan đến anh. Em, một cô gái với nhiều người liệt vào hàng “gái ế”, 28 tuổi, nhưng em không hề lo lắng về điều đó như những bạn học còn lại hay những bạn em đọc trên báo mạng. Em ế vì nghĩ duyên chưa đến, em vẫn cứ bình thản sống, làm việc như thể không có gì thú vị hơn. Chỉ hơi giật mình khi mọi người xung quanh nhắc rằng em đã 28 tuổi hoặc đôi khi nghe thấy tin bạn mình đã sinh em bé thứ 2.

Tâm sự hãy cho em cơ hội yêu lại anh

Cuộc sống vẫn bình lặng như thể vốn đã là vậy, nhưng rồi mọi thứ thay đổi khi em gặp anh, mình gặp nhau trong hoàn cảnh cũng buồn cười phải không anh. Em đã tự đổ với vài “đường cưa” có thể nói là nhẹ nhàng của anh. Em đã nhận ra mình nhớ và yêu anh trong ngỡ ngàng, chỉ trong 2 tuần và lần gặp thứ 3. Trước khi gặp anh em đã tự nghĩ nó sẽ không xảy ra với mình mỗi khi nghe thấy chủ đề tình yêu “sét đánh”. Em đã chẳng thể hiểu nổi sao trên đời lại có “thứ tình yêu lạ kỳ” đến vậy, hoặc từng cười khi gặp những cô nàng/anh chàng nói với em rằng họ đã yêu chỉ trong nháy mắt.

Em đã nhận lời yêu anh, nhưng ngay sau đó đã đề nghị mình chia tay và tất nhiên anh đồng ý không một câu hỏi vì sao. Em đã nghĩ mình chia tay sớm sẽ tốt cho em và anh, có một vài chuyện đã xảy ra nên em quyết định như vậy, em tin mình sẽ quên được anh. Nhưng em hoàn toàn nhầm, nhầm trong đau đớn, ê chề, lần đầu tiên trong đời em đã cảm nhận được mình đã yêu, biết được nếu mất anh là em sẽ mất một điều gì đó quý giá, cảm nhận được sự vỡ nát của con tim, điều mà em chưa từng cảm nhận được. Đã một tháng 3 ngày kể từ khi mình chia tay, từ ngày đó em như người mất hồn, không tập trung làm được việc gì, lúc nào cũng ngơ ngẩn mặc dù trước khi gặp anh em là người của công việc, “cứng đơ đơ” như nhận xét của nhiều người.

Em biết mình đã sai, đã làm nhiều điều ngớ ngẩn, đó là sai lầm nhất, em đã cảm thấy rất xấu hổ mỗi khi nghĩ đến việc đã làm. Em muốn nói ngàn lời xin lỗi anh, sẽ làm tất cả những gì anh muốn để anh có thể cho em một cơ hội lấy lại lòng tin nơi anh. Em tự tin rằng khi có cơ hội em sẽ làm được anh ạ. Khi chia tay anh đã nói đây là bài học lớn cho em, anh đã nói em dễ dàng từ bỏ hạnh phúc của em quá. Em không vậy đâu anh, em đang cố gắng bình tâm suy nghĩ và hành động để có được hạnh phúc của mình.

Mới gặp nhau được một tháng, yêu được 10 ngày nhưng em tự tin rằng mình hiểu anh, hiểu suy nghĩ và hành động của anh trong đa số trường hợp. Có lẽ anh là một nửa khá tương đồng với em nên em vẫn biết khó có cơ hội nào để anh chấp nhận lại em. Nhưng em vẫn hy vọng anh chưa quên em, hy vọng nhiều lắm anh ạ.

Hãy cho em một cơ hội, cũng là mở ra một cơ hội với anh phải không? Khi có cơ hội em sẽ làm anh hiểu em hơn, tin em, yêu em, em sẽ không làm anh phải thất vọng thêm về em đâu, những điều em đã làm là quá nhiều rồi. Hãy mở lòng và cho em một cơ hội anh nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.