Tâm sự hãy cho em thêm cơ hội được làm vợ anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống Tâm sự hãy cho em thêm cơ hội được làm vợ anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay cho em them co hoi duoc lam vo anh

Rồi một ngày em kể cho anh nghe tất cả những gì thuộc quá khứ, không ngờ anh lại sốc đến thế. Em nghĩ mình sống và yêu nhau là được mà.

Em đang ngồi đây để làm việc anh ạ, nhưng tâm trí không sao tập trung được. Kể từ đêm hôm đó đến nay, em như trở thành một người khác, ngờ nghệch hơn, đãng trí hơn và buồn nhiều hơn. Tất cả chỉ có thể lý giải một điều em đã ân hận, đau khổ như thế nào khi giấu một sự thật mà với anh nó lại quan trọng đến thế.

Em từng yêu một người trước khi đến với anh, nhưng lại không cho anh biết rõ về mối quan hệ này và tình cảm ra sao. Em chỉ nghỉ khi đã chia tay người cũ rồi nó mãi là quá khứ. Khi xác định đến với anh, em nghĩ sẽ sống thật tốt, yêu anh thật nhiều, như vậy mình có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc, nơi đó có em có anh và các con.

Từ ngày mình là vợ chồng đến nay đã hơn hai năm. Những ngày đầu mới cưới sao em cảm thấy hạnh phúc thế, cảm giác được anh ôm, nằm gọn trong vòng tay, thấy cuộc sống ý nghĩa khi có anh bên cạnh. Rồi tất cả bị cuốn đi theo cái gọi là cuộc sống mưu sinh. Anh phải đi làm xa để lo cho cuộc sống gia đình, phải lo cho con và em. Anh đi làm rồi để em ở nhà với nỗi nhớ đến quay quắt.

Tâm sự hãy cho em thêm cơ hội được làm vợ anh

Có lẽ sức chịu đựng của em không tốt, xa anh có một tuần mà sao em thấy nhớ đến thế, chỉ mong thời gian trôi nhanh đến những ngày cuối tuần để em có thể được gặp, ôm anh vào lòng, để em được thả lỏng cơ thể thật thoải mái, được bù đắp cho những ngày phải gồng mình chống chọi với những nỗi cô đơn. Anh biết không, em đã thật sự rất hạnh phúc.

Vợ chồng mình cứ sống như thế cho tới khi con trai bé bỏng chào đời. Chắc vì em nhớ anh nhiều trong thời gian mang thai nên con trai giống hệt anh, ai cũng khen con giống bố và đẹp trai nữa, lúc đó em chỉ biết mỉm cười và hạnh phúc. Cầu mong cho con trai yêu lớn nhanh trong sợ che chở của bố và mẹ.

Rồi một ngày em kể cho anh nghe tất cả những gì thuộc quá khứ, không ngờ anh lại sốc đến thế, tất cả cũng đã qua rồi mà anh. Em nghĩ mình sống với nhau và yêu nhau là được. Anh sốc đến nỗi phải nói những từ ngữ rất xấu xa về em sao? Anh còn rất yêu em, chắc cũng đau lòng lắm đúng không? Em cũng vậy, hàng đêm khi không có anh bên cạnh, những từ đó cứ hiện hữu trong em. Trái tim em đau lắm anh ạ. Anh có biết không? Có lẽ yêu anh nhiều quá nên em đã nhu nhược với bản thân: bị giảm cân, stress. Gia đình mình đang sống hạnh phúc thế cơ mà, sao em có thể chịu đựng được khi nghĩ mình phải lìa xa.

Em rất nhớ anh, hãy về với mẹ con em đi, hãy cho con được một mái ấm gia đình hoàn hảo để con được phát triển tâm lý một cách đầy đủ. Hãy cho em được làm làm mẹ của con, được làm vợ của anh. Đến giờ phút này em đang rất buồn và chênh vênh trước cuộc sống. Em đã cố gắng gượng dậy nhiều lắm rồi. Em cảm thấy rất đuối sức rồi, hãy về che chở cho mẹ con em được không? Em yêu anh nhiều lắm. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh mà.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.