Tâm sự hãy chôn vùi quá khứ của chúng mình, anh nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hãy chôn vùi quá khứ của chúng mình, anh nhé  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay chon vui qua khu cua chung minh, anh nhe

Em đã lấy chồng, một người đàn ông đến với em chóng vánh như anh, cũng hững hờ với em như thế, chỉ khác chưa mang người thứ ba đến cuộc sống của em thôi.

Anh là mối tình đầu của em, đã 4 năm kể từ ngày em trở thành người yêu anh. Chúng ta gặp nhau tình cờ và yêu chóng vánh, tưởng như nó sẽ trở thành mối tình thoảng qua, vậy mà em vẫn chịu đựng được anh, và anh cũng chịu đựng được em suốt ba năm dài. Quả thật đó là những ngày tháng khó khăn với một cô bé khờ khạo như em, chỉ biết yêu và dấn thân vào yêu để rồi nhận được sự phũ phàng nơi anh.

Đối với anh khi ấy em chỉ như người bạn cùng chơi, người em và đôi khi là người tình. Điều duy nhất em nhận được trong suốt hai năm đầu yêu nhau là sự hờ hững, em cũng không hiểu sao mình lại yêu một người đàn ông như thế. Em chấp nhận những tin nhắn anh đong đưa tán tỉnh người khác, chấp nhận những phút biến mất bất thường của anh khi hẹn hò các cô gái khác, chấp nhận tất cả.

Tâm sự hãy chôn vùi quá khứ của chúng mình, anh nhé

Cuối cùng em đến lúc tức nước vỡ bờ, không còn đủ can đảm để chấp nhận thêm nữa. Khi chúng ta bắt đầu yêu xa thì cũng là lúc anh yêu thêm người con gái khác. Sao phải chờ đến khi em xách ba lô bước ra khỏi phòng anh mới chạy theo tìm? Sao phải chờ đến khi em tổn thương quá nhiều anh mới biết mình sai? Sao phải chờ đến khi chia tay anh mới nhận ra mình cần ai nhất? Đã quá muộn để em tha thứ.

Kể từ ngày đó đến nay em biết anh vẫn ở sau em cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, biết anh vẫn hy vọng em thay đổi. Chính em đã mềm lòng trước sự kiên nhẫn của anh nhưng luôn cố gắng để lý trí làm chủ. Đã bao lần em muốn quay mặt lại chỉ để nhìn anh cho thỏa nỗi nhớ mà không làm được vì sợ sẽ lại yêu dù sự thật vẫn luôn như thế. Em sợ anh sẽ lại phản bội em như từng làm. Anh biết nỗi sợ hãi đó trong em, anh cố chứng minh mình đã khác nhưng vẫn không làm em thay đổi.

Em đã lấy chồng, cũng là một người đàn ông đến với em chóng vánh như anh, cũng hững hờ với em như thế, chỉ khác người ta chưa mang người thứ ba đến cuộc sống của em thôi. Dẫu đặt lên bàn cân thì chả thể so sánh ai hơn ai nhưng anh trong lòng em vẫn chiếm một vị trí lớn nhất. Xin lỗi anh, em nói ra điều này quá muộn.

Giờ đây mong anh hãy cho em vào ký ức, một ký ức đẹp mà ta không nên nhắc tới. Hãy chôn vùi nó vào quá khứ để đừng làm tổn thương hiện tại. Sống cho chính mình anh nhé.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.