Tâm sự hãy cười vì em đã lấy được anh khỏi vòng tay chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hãy cười vì em đã lấy được anh khỏi vòng tay chị hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em đừng suy nghĩ lung tung mỗi khi anh nghĩ tới chị. Bởi dù có buồn, có nhớ thương đến thế nào, anh cũng thuộc về em. Đừng trách hay đừng giận anh ấy nhé.

Anh à, bài viết hôm nay em dành cho người anh yêu. Đừng bao giờ từ bỏ những gì anh cố gắng có được. Đừng như em bị mất anh trong lúc chúng ta hạnh phúc nhất. Sau tình yêu chúng mình, em nhận ra chỉ cần thấy anh hạnh phúc thì cho dù em có ở đâu cũng mỉm cười cùng anh. Giấu anh vào trái tim bên phải của em nhé. Cầu mong cho cuộc tình tiếp theo của anh sẽ tràn đầy hạnh phúc.

Gửi em, người đến sau chị!

Chắc rằng bây giờ em đang rất hạnh phúc trong tình yêu của Tùng dành cho em đúng không? Chị chúc mừng 2 người nhé. Hãy đối xử, yêu thương Tùng thật tốt, vì chỉ có tình yêu mới đem lại nụ cười cho anh ấy.

Đừng có nghĩ tốt cho chị, chị cũng ghen với tình cảm của em đó. Chị đã hứa với anh không ghen nên cứ để chị ghen một xíu và lời chúc của chị là thật lòng. Đừng có ngốc mà la mắng anh ấy nhé, chị từng làm anh ấy đau và tan nát nên em giúp chị làm lành vết thương ấy. Chị sẽ vô cùng biết ơn vì những niềm vui em đem lại cho anh.

Tùng là một viên ngọc thô chưa được mài giũa, xung quanh anh chỉ toàn những bi quan và lo lắng. Anh nặng gánh gia đình bên ngoại và sự nghiệp trong tương lai, sẽ mệt mỏi lắm đó. Hãy là nơi yên bình và ấm áp cho anh nghĩ tới em nhé.

Tâm sự hãy cười vì em đã lấy được anh khỏi vòng tay chị

Cùng là phụ nữ, chúng ta quá khờ khi yêu điên cuồng một người đàn ông và chắc chắn sẽ có một người tan nát. Chị không đủ cao thượng để nhường anh cho ai, nhưng chỉ cần nhìn anh hạnh phúc với những gì đã lựa chọn, chị sẽ chúc phúc cho anh.

Chị giấu nỗi đau vào một góc của trái tim là đủ rồi em à. Đừng mang chị ra đùa giỡn với anh khi 2 người to tiếng nhé. Chị sẽ giật mình và quan trọng là điều đó sẽ không hay cho em và cả anh đâu.

Đừng bao giờ nói rằng anh không làm được điều này điều kia, nếu việc ấy là tốt thì cứ hướng anh làm, có nhiều cách để đi đến đích mà. Nhưng khi bi quan, anh chẳng nghĩ được nhiều như vậy đâu. Em phải là người lắng nghe anh nói, đưa ra lời khuyên, hướng giải quyết nào đó. Tuyệt đối, đừng bi quan theo anh. Hứa với chị em sẽ làm được điều đó nhé.

Ngốc à, em đừng suy nghĩ lung tung mỗi khi anh nghĩ tới chị. Bởi dù có buồn, có nhớ thương đến thế nào, anh cũng thuộc về em. Chị từng yêu Tùng vì anh như thế, một con người luôn coi trọng tình cảm. Hãy để anh sống thật với con người mình. Chị từng nghĩ, một người đàn ông luôn coi trọng tình cảm sẽ là người chồng tốt trong tương lai. Chị sẽ không nghĩ sai cho Tùng về điều này đâu. 3 năm qua, Tùng đã sống và rất tốt với những điều này. Đừng trách hay đừng giận anh ấy nhé!

Sẽ có những mâu thuẫn trong tình yêu của 2 người. Hãy ngồi cùng nhau để giải quyết mọi chuyện nhé em. Đừng bao giờ nói tiếng chia tay khi trong tim tình yêu vẫn còn đong đầy. Đừng bao giờ để quá muộn cho một lời xin lỗi. Chị không biết người khác thế nào, với Tùng chỉ cần em xuống giọng một xíu thôi, cơn giận có thể nguôi qua và từ từ sẽ được giải quyết ổn thỏa. Khi giận đừng lớn tiếng với nhau, càng lớn tiếng càng dễ đẩy mọi thứ đi vào ngõ cụt. Phụ nữ thông minh luôn biết cách biến mọi phần thắng thuộc về mình, đúng không em?

Chị đã quá ngốc nghếch, mất mát, tan nát khi mất anh rồi cho nên em đừng để như chị nhé. Hãy trân trọng tình cảm của mình. Hãy yêu Tùng với trái tim nồng cháy như ngày đầu tiên, hãy cứ ngốc nghếch như đứa trẻ và hành động như người lớn em nhé!

3 năm là một hành trình không ngắn cũng không dài với chị. Chị tin nếu tình yêu của 2 người bền vững, chắc chắn sẽ lâu hơn chị. Vì em là tình yêu của Tùng nên chị sẽ chúc cho tình yêu của em và Tùng có kết thúc đẹp.
Có những nỗi nhớ ta cứ giấu mãi trong tim. Có những nỗi đau không thể nói ra được. Em đừng chạm vào những điều đó ở anh, bởi chỉ cần một lời nói vô tình sẽ là hạt muối xát vào tim anh đó. Em đừng lo, cứ để anh vậy đi, Tùng như thế mới là Tùng. Sau mọi thứ, chị tin anh sẽ chỉ có em mà thôi. Hãy sống tốt với tình cảm 2 người nhé. Hãy cứ mỉm cười chiến thắng vì em đã rất thông minh khi lấy được anh ra khỏi vòng tay chị. Hãy cứ yêu anh như thuở ban đầu.

Chị yêu anh ấy và yêu tất cả những gì làm anh hạnh phúc. Mong rằng mọi thứ anh có được khi không có chị sẽ đem lại hạnh phúc cho anh ấy.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.