Tâm sự hãy dùng tình yêu vượt qua mọi khó khăn em nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hãy dùng tình yêu vượt qua mọi khó khăn em nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay dung tinh yeu vuot qua moi kho khan em nhe

6 năm vun đắp anh không muốn bỏ đi đâu. Anh muốn cùng em đi đến cuối con đường, tương lai sẽ còn nhiều khó khăn nữa, hãy dùng tình yêu vượt qua em nhé.

Anh và em yêu nhau khá sớm, từ cuối năm cấp hai. Lần đầu gặp em, anh bị thu hút bởi gương mặt dễ thương. Anh đã bị gương mặt đó làm điên đảo bao nhiêu đêm liền, rồi cũng quyết định bày tỏ lòng mình. Còn gì hạnh phúc cho bằng khi được nói ra lời trong lòng em nhỉ, càng hạnh phúc hơn khi em chấp nhận anh. Chúng ta đến với nhau, có thể lúc đó chỉ là tình cảm của tuổi mới lớn. Anh cũng chưa bao giờ nghĩ có thể yêu đến mức không thể mất nhau em nhỉ.

6 năm trời, một khoảng thời gian không ngắn so với lứa tuổi của tụi mình, nhưng cũng không dài so với những cặp vợ chồng. Từ lúc yêu em, niềm hạnh phúc tìm đến và niềm đau cũng đi theo. Em chưa từng biết yêu ai, trong đầu như một đứa trẻ thơ, anh cũng chẳng hơn em gì, nhưng ngày tháng cứ trôi qua, anh không nghĩ sẽ đi đến được như vậy.

Tâm sự hãy dùng tình yêu vượt qua mọi khó khăn em nhé

Bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn đã nuôi ta lớn thêm. Anh còn nhớtrong những cuộc cãi vã em luôn là người cam chịu, không bao giờ la mắng anh, em luôn xin lỗi dù đúng hay sai, có lúc anh còn tát em nữa. Nhiều khi anh cũng không biết mình như thế nào nữa, quá yêu em hay em quá bình thường với anh? Anh đã sai khi ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, không chịu nghe em, không chịu đặt mình vào hoàn cảnh của em mà suy nghĩ.

Xin lỗi em, tháng 3 năm nay anh sang Nhật để học, em ở nhà tiếp tục học đại học. Anh qua đây, bản tính vẫn thế, chỉ biết nghĩ cho riêng mình, hay la mắng em. Em buồn bã tìm người tâm sự, bản tính quá hiền và thật thà của em đã làm cho người đó ngộ nhận. Người ta nhắn tin với anh hãy chia tay để em đến bên người ta.

Anh đau buồn lắm, chúng mình cãi vã, em vẫn là người xin lỗi. Anh đã suy nghĩ rất nhiều, ở xa nhau quá, xa mặt cách lòng mà. Lại một lần nữa vì tình yêu mà anh và em tiếp tục yêu nhau. Đừng vậy nữa em nhé, anh sẽ cố gắng hiểu em hơn, nghĩ cho em nhiều hơn, không ích kỷ nữa.

6 năm vun đắp anh không muốn bỏ đi đâu, để yêu một người mới rất khó khăn đó em à. Anh muốn cùng em đi đến cuối con đường, tương lai sẽ còn nhiều khó khăn nữa, hãy dùng tình yêu vượt qua em nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.