Tâm sự hãy luôn sống tốt, con trai nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hãy luôn sống tốt, con trai nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay luon song tot, con trai nhe

7 năm trôi qua, mẹ cảm ơn ông trời đã ban cho mình đứa con trai sống tình cảm và bện mẹ nhất. Mẹ yêu con nhiều lắm.

Con trai yêu của mẹ!

Khi ngồi đây viết lên tâm sự này là mẹ đã phải qua bao vất vả khó khăn để nuôi được con cho đến ngày hôm nay. Khi mẹ mang thai con vất vả lắm, trời mùa hè nóng bức nên chắc con trong bụng mẹ cũng khó chịu. Mẹ đi khám, bác sĩ bảo con rất yếu, có hiện tượng thai lưu nhưng mẹ vẫn cố gắng uống thuốc nghỉ ngơi. Rồi con cũng qua khỏi nguy kịch đó, lớn lên trong bụng mẹ mỗi ngày.

Tâm sự hãy luôn sống tốt, con trai nhé

Đến 42 tuần con vẫn chưa chịu ra dù mẹ đã cạn hết nước ối. Cuối cùng bác sĩ phải mổ cấp cứu. Ra ngoài con không khóc được tiếng nào, một ngày sau con khoẻ mạnh, mẹ mừng đến rơi nước mắt. Từ khi sinh con ra mẹ đã quá vất vả khi nuôi con một mình, gần 2 năm trời người mẹ không biết đặt xuống giường là gì, không được ăn bữa cơm nào đàng hoàng.

Con cứ khóc thâu đêm suốt sáng, bắt mẹ bế dù trời rét cắt da cắt thịt hay nóng như lửa đốt. Quần áo mẹ con mình thay ra bà ngoại và các dì thay nhau giặt hộ. Nhiều lúc mẹ cảm thấy mình không đủ sức lực để chăm con nữa, may là còn có ông bà ngoại và các dì các cậu giúp đỡ, nếu không chắc mẹ con mình không tồn tại được đến ngày hôm nay. Chính vì con khóc quấy ghê quá và ốm đau suốt nên ngày bé không tiêm phòng được mũi nào.

Vừa rồi có dịch sởi bùng phát mà tim mẹ nín thở, lo cho con. Ngày nào mẹ cũng lên mạng xem diễn biến dịch sởi ra sao, tim như ai bóp chặt lại. Mẹ không thể thở được vì có những em bé đã chết vì bệnh sởi. May là dịch sởi sắp hết rồi con ạ.

Thời gian trôi nhanh quá, vậy mà đã 7 năm trôi qua, mẹ cảm ơn ông trời đã ban cho mình đứa con trai sống tình cảm và bện mẹ nhất. Mẹ viết những dòng nhật ký này để mai sau con lớn sẽ đọc và biết là mẹ nuôi con mà phải qua kỳ tích như thế nào. Mong con sống tốt con trai của mẹ nhé. Mẹ yêu con trai.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.