Tâm sự hãy nắm tay em thật chặt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hãy nắm tay em thật chặt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay nam tay em that chat

Hãy nắm tay để em có thể bước cùng anh qua mọi nẻo đường, để ta không lạc mất nhau giữa đường phố xô bồ. Nắm tay em thật chặt, ta mãi đi chung một con đường, cùng nhau trải qua nhiều mùa yêu thương nữa.

Bốn mùa yêu thương đã qua rồi anh nhỉ! Những ngày mưa nắng cũng lần lượt trôi qua rồi lại thay phiên nhau kéo tới. Như thế là nhanh hay chậm, ít hay nhiều? Có những khoảng khắc em muốn cứ mãi kéo dài, đôi lúc lại muốn trải qua thật nhanh, bước qua những khúc quanh giữa chừng. Là vì thời gian trôi quá lâu hay tại em cứ ngóng chờ?

Con người cũng khó hiểu thật, thay đổi còn nhanh hơn thời tiết ấy chứ. Có lẽ anh sinh vào những ngày hạ, em lại chào đời vào một ngày đông lạnh giá nên có khi hai đứa chẳng chịu nhường nhau, đứa nóng đứa lạnh thành ra giận hờn mưa bão. Rồi cũng không kéo dài lâu, chỉ lúc sau thời tiết lại thuận hòa. Chúng mình đúng là “cặp đôi thời tiết” phải không anh? Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho chúng ta từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, nhưng vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Tâm sự hãy nắm tay em thật chặt

Mình yêu nhau vào một ngày chớm xuân, không có những cơn mưa rào như ngày hạ oi bức, chỉ là đôi chút se lạnh cùng cơn mưa phùn nhưng vẫn kịp nhen nhóm lên một ngọn lửa tình yêu nơi vùng núi Tây Bắc xa xôi. Qua những sóng gió, khó khăn tưởng chừng như sẽ bị dập tắt, nhưng vẫn còn đó, vẹn nguyên những cảm xúc như thuở ban đầu. Mùa yêu thương của chúng mình cứ trải dài, ngày ngày, tháng tháng; không như mùa của thiên nhiên với đủ xuân hạ thu đông, bốn mùa của đất trời. Đơn giản chỉ là mùa của những cảm xúc nơi trái tim sâu thẳm, mùa của nỗi nhớ, của những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày.

Mùa yêu thương lạ lắm anh à, thật quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ. Có những khoảng thời gian yên bình như mặt hồ mùa thu, có những lúc lại là bão dông nơi sóng biển. Mùa yêu thương trôi qua như đồ thị hình sin của những cảm xúc trái tim, thất thường nhưng cũng thật dạt dào, mãnh liệt. Sẽ còn nhiều lắm những sóng gió phía trước, nhưng hãy nắm tay em thật chặt, anh nhé.

Hãy nắm tay để em có thể bước cùng anh qua mọi nẻo đường, để anh dắt em chạy trên những cánh đồng lộng gió, để ta không lạc mất nhau giữa đường phố xô bồ, giữa những ồn ào của thường nhật, giữa những dối lừa của cuộc sống bon chen này. Nắm tay em thật chặt, ta mãi đi chung một con đường, cùng nhau trải qua nhiều mùa yêu thương nữa.

Người ta nói: “Kiếp trước phải quay đầu nhìn nhau năm trăm lần, kiếp này mới có duyên gặp gỡ hay ở cạnh nhau”. Vậy thì anh này, kiếp trước, kiếp này hay cả kiếp sau nữa, chúng mình vẫn mãi ở bên nhau chứ?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.