Tâm sự hay nghĩ đến sex từ khi quen anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hay nghĩ đến sex từ khi quen anh  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay nghi den sex tu khi quen anh

Gần anh, em muốn có những cử chỉ thân mật nhưng cố gắng kiềm chế, không cho phép mình vượt quá giới hạn. Dạo này khi về nhà em hay nghĩ muốn được vuốt ve, thân mật hơn cùng anh.

Em hiện là sinh viên năm cuối một trường đại học, trắng trẻo, xinh xắn, dễ thương. Nhà em rất mực nghiêm khắc, đàng hoàng. Bản thân được bạn bè, thậm chí những người lớn tuổi yêu thương, được đánh giá là cô gái nghiêm trang. Anh là mối tình đầu, chúng em bằng tuổi nhau. Em quen anh được 7 tháng, tìm hiểu được 2 tháng nay. Trước đó rất nhiều người tán tỉnh nhưng em không đồng ý, dứt khoát từ chối, thế mà không hiểu sao lại yêu anh chỉ trong khoảng thời gian ngắn thế. Em sợ khoảng thời gian tán tỉnh ngắn vậy không đủ để anh yêu sâu đậm và tôn trọng em, đánh giá em là cô gái dễ dãi.

Tâm sự hay nghĩ đến sex từ khi quen anh

Anh đẹp trai, cao ráo, học khá, chơi thể thao giỏi, là người có “chiến tích” tình trường rất ghê gớm, ở đây tức là tán tỉnh, yêu đương cô này cô nọ trước đó chứ không phải em nói vấn đề quan hệ trước hôn nhân, vì thực sự nếu anh có làm việc đó trước khi quen em cũng không thể nào biết được. Quan hệ của chúng em chưa bao giờ đi quá giới hạn, hay hẹn hò ăn uống, đi xem anh đá banh. Có một lần duy nhất khi hôn em, anh đưa tay định sờ ngực, em cản lại không cho và giận anh. Anh xin lỗi, từ đó đến nay không bao giờ làm như vậy nữa.

Tuy nhiên, khi hẹn hò anh thích đưa em vào những chỗ vắng để thoải mái ôm hôn, anh cũng thích bế và cõng em nữa. Anh ngọt ngào lắm. Tuy nhiên, trong tâm sinh lý mình, khi gần bên anh em rất muốn có những cử chỉ thân mật, nhưng cố gắng kiềm chế, không bao giờ cho phép mình vượt quá giới hạn. Dạo này khi về nhà em hay nghĩ đến quan hệ tình dục với anh, muốn được vuốt ve, thân mật hơn với anh. Em nghĩ nếu được điều đó có lẽ rất thú vị, em bức bối và bắt đầu xem phim sex để giải tỏa (điều chưa bao giờ làm hay nghĩ tới).

Trước mặt anh em vẫn cố tỏ ra đàng hoàng, cho anh hôn và ôm chặt, nắm tay, chứ không bao giờ cho anh làm gì quá giới hạn, và trên thực tế anh không bao giờ hành động như vậy với em. Anh nhiều lần rủ em đi bơi cùng, em nhất quyết không đi dù trên thực tế rất muốn đi vì muốn khoe làn da trắng, cơ thể cân đối trước anh, đó cũng là cơ hội để hai đứa gần nhau hơn. Em thực sự không biết suy nghĩ đó của mình có bệnh hoạn không nữa.

Những hành động ôm hôn như thế có gì quá đáng không? Liệu như vậy có quá sớm đối với chúng em – những sinh viên còn đang đi học? Những biến đổi trong tâm sinh lý của em như vậy có phải tự nhiên của một cô gái đang yêu không hay có thể là triệu chứng của bệnh gì liên quan đến sex? Em thật sự rất bối rối và mong nhận được những chia sẻ thân tình từ phía các anh chị.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.