Tâm sự hãy ở bên vợ mãi nhé, chồng yêu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hãy ở bên vợ mãi nhé, chồng yêu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay o ben vo mai nhe, chong yeu

Điều gì khiến em yêu anh nhiều như thế? Có lẽ xuất phát từ những việc giản dị nhất, đi làm về anh phụ em nấu cơm, rửa chén, lau nhà, bất cứ gì mà không hề nói đó là công việc của em.

Còn một hôm nữa là kỷ niệm một năm ngày cưới của mình rồi, nhìn lại thời gian qua vợ chồng mình đã có rất nhiều biến cố xen lẫn hạnh phúc trong đó. Anh không ngọt ngào, không ga lăng, không tâm lý nhưng hiền và chân thành, điều đó đủ làm em thêm nghị lực ở bên anh. 365 ngày nhưng gây gổ và không ở bên nhau 60 ngày, những ngày đó sao dài và mệt mỏi đến như thế, bao nhiêu nước mắt cho sự vô tâm, nỗi buồn và chạnh lòng cho sự thờ ơ của anh.

Tâm sự hãy ở bên vợ mãi nhé, chồng yêu

Nhiều lần tự mình nói ra hai từ ly hôn vì sự xung đột, căng thẳng và anh chẳng chịu làm hòa khiến em cứ khóc mãi ở một nơi nào đó anh không nhìn thấy. Thế mà không hiểu sao bao nhiêu lần nói ly hôn cũng là bấy nhiêu lần em thấy yêu anh nhiều hơn.

Điều gì khiến em yêu anh nhiều như thế? Có lẽ xuất phát từ những việc giản dị nhất, đi làm về anh phụ em nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, lau nhà, bất cứ gì mà không hề nói đó là công việc của em. Em cũng không phải là người vợ hoàn hảo, lại hay nhõng nhẽo, cáu gắt, tính tình ghen tuông nên nhiều lần phải gây nhau, có phải đó là điều tạo nên gia vị trong cuộc sống vợ chồng không? Hạnh phúc nhất là mỗi sáng thức dậy được nằm trong vòng tay của anh và em muốn nói: Hãy ở bên vợ mãi nhé chồng yêu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.