Tâm sự hãy quên chị ấy để sống vì em, chồng nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sự hãy quên chị ấy để sống vì em, chồng nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay quen chi ay de song vi em, chong nhe

Chị đã từ bỏ anh đi xa, còn em ngồi hàn gắn lại vết thương lòng cho anh, tôn trọng anh; trong khi anh lại cứ hoài niệm về quá khứ để làm em đau lòng.

Anh, chồng yêu quý của em, em biết anh từng có một mối tình đẹp, từng mong muốn được sống trọn đời bên cạnh chị, nhưng vì lý do gia đình hai bên không chấp nhận, rồi khoảng cách địa lý mà hai người đã ngậm ngùi chia tay, anh với chị giờ không còn liên lạc nữa và người tự cắt đứt liên lạc là chị. Em, người đến sau, được nghe anh kể về mối tình của anh chị, trước em anh đã liên lạc qua lại với nhiều người rồi lại chọn em, yêu em rất nhiều.

Tâm sự hãy quên chị ấy để sống vì em, chồng nhé

Điều em buồn là anh vẫn chưa quên được tình xưa, mỗi khi có chuyện gì gợi nhớ anh lại ngồi thẫn thờ, buồn rầu. Những lúc đó anh có thể buồn một chút nhưng lại làm em buồn dài ngày, vì em nghĩ không có lý do gì để phải chịu cảnh anh nhớ về người cũ, điều đó làm em buồn và tổn thương nhiều. Chị đã từ bỏ anh đi xa, còn em ngồi hàn gắn lại vết thương lòng cho anh, tôn trọng anh; trong khi anh lại cứ hoài niệm về quá khứ để làm đau lòng em đau lòng.

Người ta bảo “Con cá mất là con cá to”, cái gì không có được người ta cũng cảm thấy đẹp hơn những gì đã có. Em không có gì hối hận về những điều đã làm cho anh, nhưng lòng tự trọng và trái tim em cũng có giới hạn, không thể chịu đau như thế mãi được anh à. Anh đừng để khi em cũng rời đi không một lý do, không một câu từ giã thì lúc đó mới biết quý trọng thực tại. Hãy xếp lại quá khứ kia đi anh nhé. Em có một cuộc đời đáng để sống trước mắt, cảm thấy mình đáng lẽ nên được yêu thương trân trọng nhiều hơn, chồng à.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.