Tâm sự hãy quên em để lo cho gia đình, anh nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hãy quên em để lo cho gia đình, anh nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay quen em de lo cho gia dinh, anh nhe

Anh đừng dõi theo bước đi của em nữa. Hãy chăm sóc cho hạnh phúc của mình, nếu anh cứ như vậy sẽ không bao giờ hạnh phúc trong cuộc đời này.

Anh!

Em định cứ bước đi không quay đầu nhìn lại quá khứ nữa bởi đã bước qua được nỗi đau. Nay em đã biết yêu đời, cảm nhận được cuộc sống tươi đẹp và đặc biệt rất trân trọng hạnh phúc mình đang có. Bước chân ra được có nghĩa em đã quên anh rồi, quên đi mối tình sét đánh làm em đau hơn 5 năm về trước. Vậy mà em không đành lòng bước đi khi thấy anh cứ lặng thầm dõi theo từng bước em đi.

Anh, ngày ấy ta gặp nhau thật tình cờ. Em là cô bé ngốc nghếch vì chưa từng yêu ai, thật sự em rất ngây thơ và trong trắng. Em đã phác họa một chàng bạch mã hoàng tử trong mơ và mong chờ ngày gặp gỡ. Rồi ngày định mệnh ấy đã đến khi em gặp anh, người đàn ông cực kỳ dễ mến, thông minh, nghị lực và tuấn tú. Em đã yêu anh ngay từ lần gặp gỡ ấy.

Tâm sự hãy quên em để lo cho gia đình, anh nhé

Chúng ta chỉ trò chuyện với nhau trong một thời gian ngắn, vậy mà những ấn tượng về anh cứ theo em mãi, ngay cả trong giấc mơ em cũng gọi tên anh và thật mắc cỡ khi sáng ra anh trai hỏi “Đêm qua ngủ gọi tên ai vậy”. Mặc dù anh không nói, nhưng dần dần em nhận ra được vấn đề anh đang gặp phải. Em biết anh cũng mến em nhưng không bày tỏ vì vấn đề đó. Rồi tự dưng anh ngừng liên lạc không lý do, không giải thích để em đau đớn vô cùng.

Tình đầu vừa hé nở đã vội tàn phai. Khi đó em khóc rất nhiều, có lẽ đã bới tung cả địa cầu để tìm kiếm anh không ngừng nghỉ suốt mấy năm sau đó. Cuộc sống không thể dừng lại, em cũng vậy, cố bước đi theo lộ trình đã được lập sẵn như kẻ vô hồn. Cũng may bên em luôn có những người yêu thương, thật lòng giúp vượt qua nỗi đau khủng khiếp. Đặc biệt là chồng em, người em đã gặp sau anh.

Anh ấy rất nhạy cảm nên biết vấn đề em đang gặp phải, mặc dù em nói anh ấy đừng lấy em, nhưng vì thương nên anh ấy đã dìu em từng bước một trên đường đời để em không bị ngã. Chính anh ấy đã xoa dịu nỗi đau và làm lành vết thương trong trái tim em. Có lẽ suốt cuộc đời này em mang ơn anh ấy, đến giờ em thật lòng rất thương yêu người chồng này.

Vậy nên anh đừng dõi theo bước đi của em nữa. Hãy chăm sóc cho hạnh phúc của mình, nếu anh cứ như vậy sẽ không bao giờ hạnh phúc trong cuộc đời này. Quên em đi anh nhé, em không thể gặp anh ở thì tương lai nào đấy đâu. Chúng ta bây giờ ai cũng có bổn phận và trách nhiệm của mình, ngoài tình yêu còn có trách nhiệm, hơn nữa em rất yêu quý những gì đang có. Anh hạnh phúc thì em sẽ rất vui, em tin với người từng trải và giàu nghị lực như anh sẽ luôn thành công, hạnh phúc. Chúc anh luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.