Tâm sự hãy tha cho em đi lấy chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hãy tha cho em đi lấy chồng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay tha cho em di lay chong

Anh không mang lại hạnh phúc cho em thì xin để cho em thức dậy, em muốn lấy chồng. Cha mẹ già rồi, muốn nhìn thấy con gái mình có gia đình, hạnh phúc bình thường như bao người phụ nữ khác.

“Anh ngủ thêm đi anh, em phải dậy lấy chồng”, em nhận thấy câu nói này thật đúng cho tình cảnh của chúng mình. Từ ngày bước vào đường yêu cũng là lúc em chìm vào giấc ngủ. Trong giấc ngủ đó, có anh có em, có những yêu thương, ảo mộng anh thêu dệt cho tương lai của chúng mình. Má của anh một đời chỉ mong tìm cơ hội được tìm đến xứ cờ hoa, một miền đất hứa, bà kéo theo anh với ước mơ về một tương lai tươi sáng tại Mỹ. Bà cấm anh quan hệ, giao du với bạn gái vì sợ anh sẽ lập gia đình, không cùng di dân được với bà.

Em đã bị bà thẳng thắn nói: “Bác không muốn nó lấy vợ, vướng bận chuyện định cư. Con muốn ở lại với nó là chuyện của con. Đừng trách sao bác không nói trước. Bác cấm tiệt”. Nuốt nước mắt vào lòng, định bụng sẽ dứt khoát để còn tìm một con đường mới cho mình vì khi ấy em còn trẻ. Chính anh níu em ngủ tiếp để không gián đoạn giấc mơ của hai đứa. Cha mẹ giục em lấy chồng năm lần bảy lượt, em vô tâm bỏ ngoài tai vì cho rằng quyết định của mình là đúng đắn.

Tâm sự hãy tha cho em đi lấy chồng

Hơn 10 năm trôi qua, cũng đến lúc anh theo má định cư như kế hoạch đã sắp đặt. Anh mang theo hết tiền bạc dành dụm cả đời của em, số tiền đó không hề nhỏ. Em vẫn chấp nhận, tiếp tục ngủ ngon với giấc mơ chờ anh quay về, cưới em sang bên đó. Sau hai năm định cư anh quay về vui vẻ, hớn hở. Em mừng thầm vì nghĩ mình sẽ chứng minh cho cha mẹ thấy bản thân đúng đắn khi chờ anh. Em nhận được gì? Anh quay về là để làm một hợp đồng hôn nhân kiếm tiền, không phải để thưa chuyện cha mẹ cho cưới em.

Giờ em đã sang tuổi 45, không còn trẻ nữa, trời không phụ lòng em, đã có người muốn cưới em làm vợ dù có muộn màng. Cha mẹ rất vui mừng về chuyện này. Anh ơi, anh ngủ thêm đi, em phải dậy lấy chồng, thông cảm cho em. Anh không mang lại hạnh phúc cho em thì xin để cho em thức dậy, em muốn lấy chồng. Cha mẹ già rồi, muốn nhìn thấy con gái mình có gia đình, hạnh phúc bình thường như bao người phụ nữ khác. Cha mẹ không muốn em ngủ dài trong giấc mơ mê muội. Anh yên tâm, số tiền anh giữ của em, em sẽ không mong nhận lại. Lời cuối em muốn nhắn “Lạy anh, cho em đi lấy chồng. Đừng sống bám vào em nữa. Hãy tha cho em kiếp này”.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.