Tâm sự hãy về với thực tại, chồng nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hãy về với thực tại, chồng nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay ve voi thuc tai, chong nhe

Anh đang bất lực trong mỗi bước đi của cuộc đời, đang tìm cách đổ lỗi cho mọi người liên quan, đổ lỗi do hoàn cảnh đưa đẩy.

Gửi chồng!

Em biết anh đang suy sụp, bế tắc, không có ánh sáng nào trước mắt, chỉ có tia sáng le lói cuối đường hầm. Anh mệt nhoài để đi tìm thứ ánh sáng ấy, đang muốn buông xuôi tất cả bởi cảm thấy chúng chẳng có ý nghĩa gì. Anh đang bắt đầu tập cho mình một thói quen trầm tư gặm nhấm trăm mối suy tư qua làn khói thuốc mỏng (trước đây anh chưa từng làm), cho phép mình quá chén để tìm quên, để xả say, để trải lòng mình bằng những bài hát tình yêu mùi mẫn, đúng tâm trạng trong các quán karaoke sau mỗi khi tiệc tàn.

Em là cái bóng bên anh, không nói ra nhưng em đọc được hành động và suy nghĩ của anh như vậy. Anh đang bất lực trong mỗi bước đi của cuộc đời, đang tìm cách đổ lỗi cho mọi người liên quan, đổ lỗi do hoàn cảnh đưa đẩy mà không biết được chỉ có anh mới thừa tri thức và tỉnh táo để điều khiển cuộc đời mình.

Tâm sự hãy về với thực tại, chồng nhé

Em, vợ của anh, người đi bên anh suốt 15 năm chưa một lần nói đến việc anh phải có trách nhiệm với khoảng thời gian đẹp nhất của người con gái, chưa một lần đòi hỏi một danh phận. Thậm chí có thể vì anh, vì công danh sự nghiệp của anh mà chấp nhận viết đơn xin hủy bản đăng ký kết hôn, để anh có thể đang ký kết hôn với người con gái khác có hộ khẩu Hà Nội. Vậy mà anh cho rằng người vợ ấy thật vô ơn, là một người vợ tồi.

Con đường học tập, nghiên cứu của anh còn quá dài và xa, anh đổi lỗi cho em là người cản đường. Con thừa hưởng gen của cả cha và mẹ thì anh nhận lấy những biểu hiện tốt là do gen của mình, khi con hư anh nói đó là gen của em. Anh người chồng hoàn hảo, trụ cột của gia đình, tấm gương sáng cho con, chỗ dựa vững chắc cho cha mẹ già, là niềm tự hào của vợ, của anh chị em trong gia đình, vậy mà anh không thể rút chân ra khỏi vũng bùn do chính mình tạo ra.

Hãy đưa mình về thế giới thực tại đi anh, hãy tự bằng lòng với những gì mình đang có, tức khắc mọi điều sẽ trở nên vô giá.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.