Tâm sự hãy yêu cô ấy thật nhiều, anh nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hãy yêu cô ấy thật nhiều, anh nhé  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hay yeu co ay that nhieu, anh nhe

Dù có hơn cô ấy về mọi mặt thì em vẫn kém xa về sự lo lắng, về độ sâu nặng trong tình cảm mà cô ấy dành cho anh. Anh hãy để cô ấy biết sự ra đi của em là không đáng kể và cô ấy mới chính là hạnh phúc của đời anh.

Ngày trước anh rời xa đơn giản vì đối với em chúng ta chỉ là bạn, còn anh lại hy vọng một tình cảm cao hơn trong khi em không có cảm giác. Rồi hôm nay em được nói chuyện với cô ấy – người bạn gái đích thực của anh, em cảm thấy anh thật may mắn khi tìm được cô ấy giữa dòng đời vừa hối hả lại lắm bon chen như thế này. Em hy vọng anh hãy biết giữ gìn mối tình cảm này và đưa nó lên một bậc cao hơn, tiến đến hôn nhân để ít nhất bên anh có người bầu bạn, để cô ấy được yêu và chăm sóc anh như mong đợi và em sẽ không mủi lòng khi nhớ lại chuyện xưa.

Chính vì nói chuyện với cô ấy thật nhiều em mới nhận ra anh đang sai nhiều lắm. Là con gái không ai thích bạn trai đi bên cạnh mình mà mãi nhắc về mẹ, chỉ khen những món mẹ làm, những thứ mẹ cho và phớt lờ đi tấm chân tình của cô ấy đặt trong những thứ đã làm cho anh dù ít ỏi là pha một ly cà phê sáng. Điều đó không có nghĩa có bạn gái rồi thì quên mẹ, quên ơn sinh thành nhưng không phải lúc nào anh cũng đặt ơn sinh thành, ơn nuôi dưỡng của mẹ lên trên tình yêu được.

Mỗi con người sống như một thân cây, tình cảm nam nữ là một nhánh, công ơn cha mẹ là một nhánh, anh không thể mãi nhập nhằng để rồi xảy ra những điều không đáng có. Vì là con gái nên em hiểu tình yêu không chỉ nói bằng lời, không chỉ một câu “Anh yêu em” sẽ làm nên tất cả và ấm lòng đối phương trong mọi hoàn cảnh. Một lúc nào đó anh hãy thể hiện bằng hành động, anh là người thông minh em tin sẽ biết cách để thể hiện tình yêu của mình. Một cử chỉ chăm lo, một đôi lời thăm hỏi, một chút sự động viên và nghĩ về nhau là đủ nếu xuất phát từ trái tim, từ tình cảm anh dành cho cô ấy.

Tâm sự hãy yêu cô ấy thật nhiều, anh nhé

Con gái hay yếu mềm, dù bên ngoài cứng rắn đến đâu nhưng khi va vào tình cảm ít nhiều đều bi lụy, hay đau lòng và cảm thấy bất an khi đối phương không có sự quan tâm, chia sẻ và ít nhất là bên cạnh khi cần đến. Cô ấy yêu anh nhiều và em chắc chắn một điều nhiều hơn những gì anh đang nghĩ. Từ ngày mai, anh hãy quan tâm hơn, ân cần hơn và biết đặt mình vào cô ấy nhiều hơn để cô ấy không bao giờ bỏ cuộc khi cùng anh vượt qua khó khăn phía trước. Anh cũng đừng bao giờ than thân trách phận khi cuộc sống không như mong đợi.

Cô ấy nói với em chưa bao giờ nghĩ đến chuyện hèn sang trong tình cảm thì cớ sao anh phải đặt nặng nó lên tình cảm của chính mình. Biết đâu, cô ấy yêu anh bởi bản chất của một con người bình dị, chân chất, thật thà? Em cũng hiểu làm con trai đôi khi chở bạn gái đi chơi nhưng lại không đủ khả năng chi trả như bao nhiêu người khác thì lòng tự trọng cũng lên tiếng nhưng anh hãy nghĩ có bao giờ cô ấy đòi hỏi gì chưa hay đang yêu anh bởi tình nghèo mà nồng đượm.

Thay vì dành ra những phút yếu lòng, trách móc bản thân, anh hãy dùng thời gian đó để chứng tỏ với cô ấy anh đã cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc để cuộc sống hai người được sung túc hơn. Điều cuối cùng em muốn nói với anh, cũng là điều em đau lòng nhất đó là “trong tình yêu đừng bao giờ so sánh”. Em biết, lý do duy nhất để cô ấy tìm em mà nói chuyện là để xem em là người như thế nào, có được như những lời anh kể và những gì anh so sánh. Dù cô ấy khéo léo không chịu nói ra nhưng em hiểu dù nam hay nữ, trong chuyện tình cảm không ai không tự ái bản thân khi bị đối phương mang ra so sánh, nhất là so sánh với hoàn cảnh như em, hoàn cảnh của một người từng từ chối anh với lý do không bao giờ thuyết phục.

Cho dù có hơn cô ấy về mọi mặt thì em vẫn kém xa về sự lo lắng, về độ sâu nặng trong tình cảm mà cô ấy dành cho anh. Đó là điều dù thêm đôi ba kiếp lai sinh nữa chắc chắn em cũng không bằng cô ấy. Anh hãy để cô ấy biết sự ra đi của em là không đáng kể và cô ấy mới chính là điều may mắn, là hạnh phúc của cuộc đời anh mà không phải ai khác. Cô ấy hiểu anh, biết tính anh nên cũng không muốn em nói với anh những điều này, hy vọng cơ may nào đó đưa anh đến những gì em đã nói, anh sẽ hiểu và thông cảm.

Cô ấy đã yêu anh và anh cũng hiểu nếu cô ấy chịu thiếu thốn về vật chất thì hãy lấp đầy sự thiếu thốn ấy bằng sự bù đắp về tinh thần, về tình cảm. Là một người con trai mà để bạn gái phải khóc vì mình thì không tốt chút nào đâu anh. Chuyện tình cảm phải được vun đắp từ hai phía mới lâu bền, anh cứ thả trôi như lục bình thì có ngày mất bóng nhau trong nuối tiếc. Cuối lời, em mong anh và cô ấy sẽ hạnh phúc mãi mãi.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.