Tâm sự hết ham muốn vì ám ảnh tin nhắn của chồng với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hết ham muốn vì ám ảnh tin nhắn của chồng với tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi không còn cảm thấy ham muốn chuyện quan hệ nữa vì cứ nhớ tới những tin nhắn đó. Tôi có đôi chút coi thường chồng mình vì còn nhắn tin với người yêu cũ tình cảm như thế trong khi cả hai đã có gia đình.

Tôi 26 tuổi, kết hôn được hơn một năm, có một cháu trai 10 tháng tuổi. Từ khi mang thai tháng thứ 5, chuyện quan hệ của vợ chồng trở nên khó khăn, đến giờ mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi mặc dù chúng tôi không cãi cọ hay xích mích. Tôi sinh em bé xong người gầy nhom vì công việc vất vả, lại thêm con hay ốm còn anh công ty ít việc nên nhàn rỗi ở nhà chơi suốt, ngày càng mập. Vốn dĩ tôi đã thấp bé, anh to cao giờ nhìn chúng tôi lại càng chênh lệch hơn.

Tâm sự hết ham muốn vì ám ảnh tin nhắn của chồng với tình cũ

Tôi không thấy có ham muốn mỗi lần quan hệ, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng tình hình không được cải thiện. Có lần tôi đọc được tin nhắn của chồng với người yêu cũ và những bức thư dường như anh cố tình để lại cho tôi đọc, cùng những bức ảnh kỷ niệm của các cô bạn gái. Anh gọi người yêu cũ hết sức tình cảm mà với tôi anh chưa từng một lần như thế.

Mỗi tối khi nằm cạnh nhau tôi lại thấy lo lắng cho chuyện quan hệ vợ chồng, tôi không còn cảm thấy ham muốn chuyện quan hệ nữa vì cứ nhớ tới những tin nhắn đó. Tôi có đôi chút coi thường chồng mình vì còn nhắn tin với người yêu cũ tình cảm như thế trong khi cả hai đã có gia đình. Hôm nay chuyện lại càng tồi tệ hơn khi anh đi chơi gần một tháng, tôi nghĩ hai vợ chồng lâu ngày gặp nhau sẽ tràn ngập hạnh phúc, nhưng không, tôi lại đọc được tin nhắn của anh với một cô gái khác, có lẽ là người yêu cũ khác của anh mà tôi chưa biết. Nội dung nói rằng anh tiếc chuyện tình cảm trước đây và vẫn nhớ chuyện cũ. Cảm giác hạnh phúc sắp được gần chồng lại biến mất thay vào đó là một nỗi buồn.

Giờ đây mỗi khi gần nhau tôi đều phải gồng mình cố gắng để làm chuyện ấy, vợ chồng thường xuyên phải dùng thuốc bôi trơn. Anh không quan tâm tới suy nghĩ của tôi, khi tôi mang thai mệt mỏi như thế nào, giờ lại bận chăm con và cả công việc nữa. Anh thấy thất vọng khi tôi không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý của anh và mập mờ nói rằng rất có thể anh ấy sẽ ngoại tình. Tôi không biết có nên nói với chồng về việc thường xuyên nghĩ tới những tin nhắn kia rồi thấy thất vọng về anh không.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.