Tâm sự hết tình yêu nhưng tôi không muốn ly hôn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hết tình yêu nhưng tôi không muốn ly hôn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Vì các con tôi không hề muốn ly hôn. Nhưng nếu vì bản thân, tôi rất muốn từ bỏ, tình nghĩa chẳng còn gì. Cả hai chúng tôi đều có khiếm khuyết, tôi muốn cố gắng xây lên anh lại cố gắng đập đi.

Tôi 30 tuổi, kết hôn 7 năm, có 2 con trai, một cháu 6 tuổi, một cháu 2 tuổi. Tôi phát hiện chồng ngoại tình cách đây hơn một năm. Anh cũng thừa nhận điều đó. Hiện tại tôi cũng không khẳng định được 2 người còn qua lại với nhau nữa không, chỉ biết một điều: anh không quan tâm tới tôi, không một chút nào.

Còn phần tôi, sau những tháng ngày đau khổ thì dường như tôi cũng không còn yêu anh nữa. Tôi nói là dường như vì nếu anh quay lại với tôi, tôi vẫn đón nhận. Nhưng thực tế, anh chỉ muốn duy trì tình trạng cả hai cùng nuôi con còn việc ai nấy lo. Tôi không muốn kể xấu chồng, tôi chỉ mong các bạn cho lời khuyên về các vấn đề:

Tâm sự hết tình yêu nhưng tôi không muốn ly hôn

Liệu tôi có nên duy trì tình trạng hiện tại, ly thân vì các con còn quá nhỏ. Cả hai còn nợ một khoản tiền tương đối lớn do mua nhà.

Liệu tôi còn hy vọng xây dựng lại mái ấm gia đình như trước đây? Nếu được thì phải mất bao lâu và tôi phải làm gì? Nếu ly hôn, tôi sẽ gặp phải những khó khăn gì? Và vượt qua như thế nào?

Thật lòng, vì các con tôi không hề muốn ly hôn. Nhưng nếu vì bản thân, tôi rất muốn từ bỏ, tình nghĩa chẳng còn gì. Cả hai chúng tôi đều có khiếm khuyết, tôi muốn cố gắng xây lên anh lại cố gắng đập đi. Tôi phải làm sao bây giờ?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.