Tâm sự hoa khôi mới cưới nhưng vẫn bám riết chồng tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hoa khôi mới cưới nhưng vẫn bám riết chồng tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Dù vừa lấy chồng nhưng cô ta trơ tráo đến gặp chồng tôi, nói kết hôn vì để bố mẹ vui chứ cô ta không yêu. Rồi giơ tay ra bảo không thèm đeo nhẫn cưới, chỉ đợi chồng tôi đeo cho.

Sống trên đời này trắng đen lẫn lộn khiến đôi khi tôi không còn biết tin vào điều gì nữa. Tôi và chồng yêu nhau từ thuở sinh viên ở vùng quê xa xôi, lên Sài Gòn lập nghiệp. Cưới nhau chưa được bao lâu thì chồng tôi được cơ quan cho một suất học bổng đi Nga. Tôi vừa mừng vừa lo nhưng vẫn gom hết những gì có thể bán được để anh có chút tiền sinh hoạt bên đấy trong thời gian đầu.

Những ngày tháng anh đi, tôi quần quật vừa kiếm tiền nuôi con, vừa lo phụng dưỡng bố mẹ chồng, lại lo cho anh bên đó ăn học thiếu thốn, dăm bữa nửa tháng tôi lại gửi tiền sang, khổ cực vô cùng, cho đến ngày anh về, xây dựng sự nghiệp tại quê hương. Bao nhiêu năm hy sinh cho chồng con, tôi không tiếc thân mình, đói khổ ra sao tôi cũng chịu. Vậy mà giờ đây tôi mới thấm thía được cảnh ăn sơn hào hải vị trong ngôi biệt thự quạnh quẽ, đi đâu có xe hơi đưa rước, nhưng anh đã chẳng còn là của tôi nữa.

Tâm sự hoa khôi mới cưới nhưng vẫn bám riết chồng tôi

Hơn một năm trước, trong một sự kiện của công ty đối tác, anh có gặp và quen biết một cô MC, nghe đâu là hoa khôi trí tuệ. Tôi không chú ý nhiều những mối quan hệ bạn bè, xã giao của anh vì hiểu công việc đôi lúc cần anh phải tiếp xúc nhiều. Trời đất như quay cuồng vào cái ngày tôi nhìn thấy anh với cô hoa khôi đấy đưa nhau vào khách sạn. Tôi cố gắng gượng, tìm hiểu, được biết gia đình cô ta bố mẹ cũng làm giáo viên hẳn hoi. Cô ta có người yêu Tây và họ sống chung như vợ chồng.

Tôi mang điều này nói cho chồng, những tưởng có thể khuyên nhủ được anh, nào ngờ anh còn quay sang nói tôi vu khống và trù dập người tốt. Tôi đau tê tái nhưng ráng nín nhịn vì con và vì thể diện của anh. Mỗi tháng chồng tôi chu cấp cho cô ta rất nhiều tiền bạc và đồ đạc đắt tiền, cô ta tự hào vì mình có thể hôn và làm tình nhiều kiểu.

Tôi không dám tin một người hoa khôi trí tuệ lại có thể có lối sống như vậy. Tôi nghĩ họ đoan trang như những gì thể hiện nhưng hóa ra chỉ là vỏ bọc. Mỗi khi đọc ở đâu đó bài báo viết về cô ta với những lời lẽ hoa mỹ đầy nhân văn tôi lại cười nhạt, cuộc đời này chỉ cần chút tiền thì có thể hóa trắng thành đen ngay. Cô ta khoe khoang với mọi người rằng chồng tôi say mê cô ta lắm, chẳng lẽ một người có ăn học như vậy mà lại đi hãnh diện đến thế với tình cảm của người đàn ông có vợ sao?

Cho đến hôm nay, tôi tưởng mình có thể thở phào khi cô ta đã tuyên bố kết hôn. Chồng tôi dù ăn vụng nhưng tuyệt đối không đụng đến phụ nữ có chồng, vậy mà cô ta trơ tráo đến gặp chồng tôi, nói kết hôn vì để bố mẹ vui chứ cô ta không yêu. Rồi giơ tay ra bảo không thèm đeo nhẫn cưới, chỉ đợi chồng tôi đeo cho.

Sáng nay thám tử báo về cho tôi biết cô ta và chồng tôi ngủ với nhau trong khách sạn. Chẳng lẽ cô ta không thấy tội lỗi khi sáng ngủ với chồng người tối ngủ với chồng mình sao? Tôi thật sự không chịu đựng được nữa, đã lâu chuyện vợ chồng của chúng tôi cũng nguội lạnh vì tôi hay tin cô ta quan hệ ăn nằm với rất nhiều người chứ không chỉ chồng tôi, vậy nên tôi sợ cái thứ mà người ta vẫn thường gọi là bệnh xã hội. Phải chăng vì đói sex nên chồng tôi mới quay lại với cô ta?

Tôi phải làm gì đây? Nếu làm ầm lên, chồng mất danh dự thì tôi cũng sẽ mất chồng và các con tôi mất cha, bởi anh là người làm ăn lớn nên rất trọng thể diện. Hay tôi cứ im lặng cho yên nhà và tự an ủi mình rằng cô ta cũng như những cô gái bán dâm khác gần đây mà báo chí đưa tin? Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.