Tâm sự hối hận vì không tìm hiểu kỹ trước khi cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hối hận vì không tìm hiểu kỹ trước khi cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hoi han vi khong tim hieu ky truoc khi cuoi

Vợ chồng ở xa, mỗi lần anh về lại ít “sinh hoạt”. Tôi khuyên nhủ còn bị anh đánh. Ngoài ra, không vừa ý điều gì, anh chửi tôi, chửi bố mẹ anh em tôi mặc dù gia đình tôi rất quý anh.

Tôi 31 tuổi, lấy chồng gần 2 năm, chưa có em bé, anh hơn tôi 7 tuổi, làm công chức xa nhà. Tôi tốt nghiệp cao đẳng tiểu học năm 2006, lúc chưa lấy chồng, dạy hợp đồng gần nhà, lương chỉ đủ xăng xe nên cưới xong tôi nghỉ dạy, về thuê kiốt nho nhỏ bán hàng tạp hóa.

Mọi người nhận xét tôi nhỏ nhắn, xinh xắn, sống hòa đồng. Trong tôi luôn suy nghĩ phải lấy chồng sau khi có công việc ổn định, nhưng ở quê khó xin viêc, lại không muốn đi xa vì nhà neo người, muốn ở gần bố mẹ mặc dù bố mẹ bảo đi đâu có công việc ổn định là được. Giờ tôi hối hận khi lấy anh.

Sau khi quen 7 tháng, anh làm xa nên tôi cũng không tìm hiểu kỹ lắm (nhà anh cách nhà tôi 10 km). Với lại cũng suy nghĩ khá đơn giản là anh nhiều tuổi, có học nên chắc sẽ chín chắn, hiểu biết. Không ngờ cưới nhau được 2 tuần, trước khi đi làm xa, anh uống rượu về mâu thuẫn một chút anh đòi ly hôn, tôi biết mình sẽ gặp dông tố với người đàn ông này.

Tâm sự hối hận vì không tìm hiểu kỹ trước khi cưới

Anh ở xa, tuần hoặc hơn tháng mới về nhà một lần, lần nào về cũng đi uống rượu với bạn đến khuya, hiếm hoi lắm mới ở nhà một bữa. Chúng tôi ở với ông bà, chưa bao giờ ông bà nhắc anh một câu, mặc dù mỗi lần về khi thì đi đánh bài, khi thì đi uống rượu thâu đêm. Hai năm chưa có con, đi khám anh bị yếu, rượu chè thường xuyên nhưng bố mẹ anh cũng không nói gì, còn bảo chưa có con là do số phận.

Vợ chồng ở xa, mỗi lần anh về lại ít “sinh hoạt”. Tôi khuyên nhủ còn bị anh đánh. Cưới được một tháng tôi muốn bỏ nhưng sợ dư luận, sợ bố mẹ mang tiếng nên nhẫn nhịn. Hai năm chung sống tôi bỏ về nhà 3 lần, lên tòa một lần, anh lại xin lỗi, hứa sẽ sửa chữa. Hàn gắn được ít bữa, anh lại rượu, bao nhiêu thuốc tôi mua về cho anh uống, anh đều nghỉ giữa chừng bởi đi uống rượu với bạn.

Mỗi lần không vừa ý điều gì, anh chửi tôi, chửi bố mẹ anh em tôi mặc dù gia đình tôi rất quý anh. Sau một đêm anh đi không về, tôi chán quá nghỉ bán hàng xuống bà ngoại, tối về anh lấy điện thoại quăng, bảo tôi đi bồ bịch. Trước khi lấy anh tôi trải qua vài mối tình nhưng chưa đi qua giới hạn với ai, còn anh trước khi lấy tôi đã ngủ với nhiều người, tôi biết điều đó nhưng nghĩ chỉ là quá khứ. Lấy anh xong, tôi không liên lạc với ai, ngay cả bạn học, chỉ khi nào có đám cưới mới thi thoảng tham dự.

Tôi không có ai ngoài anh, hôm đó về anh lại đánh tôi rồi lại bỏ đi làm xa, tôi cũng thu dọn quần áo về nhà mẹ đến nay được 5 tháng. Anh lại xin lỗi nhưng tôi chưa đồng ý quay lại. Anh dọa không để tôi yên, nói năng giống như xã hội đen nếu tôi có ý định ly hôn. Lối thoát nào là phù hợp, mong mọi người góp ý tôi với. Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.