Tâm sự hối hận vì vội vàng cưới anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hối hận vì vội vàng cưới anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hoi han vi voi vang cuoi anh

Chồng ngày nào cũng say xỉn vì công việc của anh phải giao tiếp nhiều và mỗi lần không kiềm chế được, anh lại kiếm chuyện với người trong nhà, rồi mọi trách nhiệm lại đổ lên đầu tôi.

Có lẽ trong cuộc đời của mỗi người ai cũng đều mắc sai lầm, tôi cũng vậy. Tôi 27 tuổi, tốt nghiệp đại học đã 4 năm, đến nay vẫn chưa có việc làm ổn định. Nhìn bạn bè xung quanh tôi thấy thật ngưỡng mộ. Nếu không vội vàng quyết định sai lầm thì cuộc đời tôi sẽ không rẽ sang con đường khác. Ngày đó tôi 23 tuổi, chỉ biết ăn biết học, vậy mà tôi đã đồng ý lấy anh, mối tình 3 năm. Con gái đầu lòng năm nay được gần 2 tuổi.

Trước khi cưới, anh rất quan tâm, thương yêu, chiều chuộng tôi hết mực, tôi cũng nghĩ anh sẽ là người tôi lấy làm chồng trong tương lai. Sự việc có vẻ trôi qua nhanh hơn khi tôi quyết định quá sớm, để bây giờ cảm thấy thật ngột ngạt, chán nản đến lạ lùng, có lẽ vì được gia đình bao bọc từ nhỏ, anh là con trai trưởng và duy nhất trong gia đình. Sau khi cưới, anh rất chăm lo làm việc, nhưng dần dần là những buổi chiều say xỉn, có khi lại qua đêm ở nhà bạn.

Tâm sự hối hận vì vội vàng cưới anh

Trong một lần say xỉn, anh kiếm chuyện với chính người thân trong gia đình, rồi nhà cửa tan nát. Sau lần đó, tôi bị bà ngoại chồng la cho một trận, ngẫm nghĩ những câu nói của bà, một người gần 80 tuổi, tôi cảm thấy thật độc ác: “Chồng hư tại vợ. Mày có biết từ khi cưới mày về, tao tốn hơn 100 triệu, hồi đó tao thấy cháu tao đi sớm về khuya, thiếu thốn tình cảm nên kêu cưới, cưới về rồi 5-6 tháng bỏ cũng được”. Đó là những lời tôi không thể nào quên được cho đến hết cuộc đời này.

Tôi không hề bị bệnh hay gây chuyện để phải chi trả hơn trăm triệu, tôi không có việc làm ổn định thật vì vừa tốt nghiệp xong thì có thai, nhưng cũng làm nhiều việc bán thời gian khác, vì con còn nhỏ nên không thể bỏ con ở nhà mà đi làm được. Tôi chỉ biết câm nín mà khóc lặng lẽ trong đêm. Giờ đây, chồng ngày nào cũng say xỉn vì công việc của anh phải giao tiếp nhiều và mỗi lần không kiềm chế được, anh lại kiếm chuyện với người trong nhà, rồi mọi trách nhiệm lại đổ lên đầu tôi.

Sức chịu đựng của tôi không còn nữa, xung quanh quá ngột ngạt, không thể thở được. Tôi muốn dứt ra, thoát khỏi gia đình này. Nếu như ngày đó tôi không quyết định vội vàng thì giờ đây tôi đã không như thế này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.