Tâm sự hồi hộp chờ kết quả sau lần đầu làm ‘chuyện ấy’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hồi hộp chờ kết quả sau lần đầu làm ‘chuyện ấy’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hoi hop cho ket qua sau lan dau lam 'chuyen ay'

Sáng nay thật sự em cũng hồi hộp, phải xem đi xem lại sợ hiện thêm một vạch nữa mà không biết. Con rất ngoan và thông minh vì chưa xuất hiện lúc này, vậy là giờ chồng tương lai và em đều có thể tập trung lo cho sự nghiệp rồi nhỉ.

Gửi người yêu kiêm chồng tương lai của em!

Bây giờ là 00h18 sáng 14/9/2013, chỉ còn khoảng 5 tiếng nữa em sẽ biết được kết quả lần đầu tiên của hai đứa mình, muốn tâm sự với anh mấy điều này. Chút nữa sẽ có 2 trường hợp: có hoặc không. Chẳng hiểu sao em vẫn luôn chắc chắn em bé của mình sẽ không xuất hiện lúc này, có thể do trong thâm tâm em vẫn muốn như vậy. Thật sự em rất coi trọng gia đình, từ nhỏ đã viết nhật ký những điều con cái mong muốn có ở gia đình để sau này sẽ trở thành một người mẹ tốt. Em sẽ làm việc thật chăm chỉ để con có điều kiện phát triển tốt nhất.

Tâm sự hồi hộp chờ kết quả sau lần đầu làm ‘chuyện ấy’

Em nghĩ anh, chồng tương lai của em, cũng đồng ý với điều đó. Nếu giờ con chúng mình chào đời anh sẽ cố gắng hết sức chăm sóc và yêu thương con, nhưng nghĩ đi nghĩ lại chắc chắn đây không phải thời điểm thích hợp để con nhận được sự yêu thương, chăm sóc nhiều nhất. Em không muốn bỏ em bé, cũng không dám chắc mình có đủ sức chịu đựng từ gia đình, càng không muốn mình bước vào nhà chồng tương lai một cách như thế. Em nghĩ con sẽ thương em, anh sẽ ủng hộ mọi quyết định từ em. Đêm nay thật dài!

12h13 trưa 14/9/2013, đã nói chuyện với anh, thấy vui khi nhìn anh mong con thế nào. Sáng nay thật sự em cũng hồi hộp, phải xem đi xem lại sợ hiện thêm một vạch nữa mà không biết. Con rất ngoan và thông minh vì chưa xuất hiện lúc này, vậy là giờ chồng tương lai và em đều có thể tập trung lo cho sự nghiệp rồi nhỉ. Có như thế mới yên tâm chờ con chào đời được phải không anh? Yêu anh!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.