Tâm sự hôm trước anh nói thương vợ con, hôm sau lại đòi ly dị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hôm trước anh nói thương vợ con, hôm sau lại đòi ly dị hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hom truoc anh noi thuong vo con, hom sau lai doi ly di

Anh vẫn thương và lo cho mẹ con tôi, còn nói với mọi người không thể bỏ vợ con. Chỉ sau vài ngày anh thay đổi hoàn toàn, đòi ly dị, nếu tôi không chịu thì cứ sống vậy, anh không về nữa.

Tôi và anh quen nhau do sự sắp đặt của má nuôi anh. Chúng tôi yêu và quyết định đến hôn nhân chỉ sau một năm tìm hiểu. Gia đình tôi ngăn cản nhiều do chúng tôi chênh lệch. Anh nhỏ hơn tôi hai tuổi và chỉ học hết lớp 9, tôi học hết cao đẳng. Gia đình lo sợ giữa hai đứa sẽ có quá nhiều khoảng cách về học vấn lẫn suy nghĩ. Tôi chấp nhận mọi thứ để lấy anh. Sau khi kết hôn anh làm cho gia đình tôi thay đổi suy nghĩ rất nhiều, mọi người giờ rất thương yêu anh.

Tâm sự hôm trước anh nói thương vợ con, hôm sau lại đòi ly dị

Gần 4 năm ở cùng nhau, có nhiều tranh cãi nhưng tôi vẫn thấy mình hạnh phúc và biết đó là quyết định đúng. Khoảng 6 tháng nay chúng tôi tranh cãi nhiều hơn, có ý nghĩ ly hôn rồi bỏ qua hết cùng nhau làm lại từ đầu. Tôi thấy mình hạnh phúc trong khoảng thời gian này. Đột ngột 23 Tết anh nói có người khác, muốn ly dị. Tôi như chết lịm, trái tim đau nhói.

Tôi còn con trai hơn 2 tuổi, không lẽ anh không nghĩ gì cho con? Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều, anh thẳng thắn kể mọi chuyện cho tôi nghe và nói rất thương vợ con, 80% vẫn yêu vợ con, 10% dành cho người đó và 10% phân vân không biết người đó là người thế nào. Anh xin tôi cho thời gian để xác minh và chia tay người đó. Tôi tin anh và im lặng.

Tôi đã gặp chị, chị hứa với tôi và mẹ chồng tôi chia tay anh vì không biết anh có gia đình. Tôi tha thứ cho cả hai và chờ đợi anh. Tôi thay đổi mình rất nhiều theo ý của anh, vậy mà sau lưng tôi anh và chị vẫn tiếp tục. Khi phát hiện tôi đau đớn đến không khóc nổi nữa, vẫn xin anh quay về vì con và gia đình anh. Ngày tôi đi làm sau Tết anh lại tìm chị, rồi về nạt nộ và đuổi tôi về nhà mẹ. Anh nói tôi không cần ở lại nhà này để trả nợ cho anh. Bao uất ức trong lòng giờ bộc phát, tôi tự tử nhưng gia đình anh phát hiện.

Anh không nói với tôi lời nào, chỉ nạt không cho tôi khóc. Ngày hôm đó gia đình anh tìm gặp chị. Chị hẹn ba má chồng tôi hai lần mà không gặp, sau đó hứa sẽ lên nhà gặp. Chiều đó chị lên thật và khăng khăng lấy chồng tôi dù gia đình có chấp nhận hay không, mặc cho anh phải ra đi hai bàn tay trắng, và gia đình có dọa nạt đánh đập thế nào cũng không sợ.

Sau khi chị về, chúng tôi xác minh thông tin chị nói, gia đình và công việc của chị hoàn toàn giả dối, không có thật. Chúng tôi ngăn chặn mọi kinh tế của anh (tôi và anh còn sống cùng gia đình anh, thậm chí việc làm của anh cũng là công việc do ba mẹ anh gây dựng). Giờ anh không tiền, không công việc, bỏ nhà đi, từ bỏ cả gia đình, anh tuyên bố chị không có anh và tôi cũng không có anh. Nếu tôi không ly dị thì cứ sống vậy anh không về.

Tôi thật sự không hiểu và không biết làm gì trong lúc này. Suốt thời gian qua và cả những ngày trong Tết anh vẫn thương và lo cho mẹ con tôi, còn nói với mọi người rất thương vợ con, không thể nào bỏ vợ con được. Nhưng chỉ sau vài ngày ngắn ngủi anh thay đổi hoàn toàn. Thật ra anh còn thương vợ con không? Tôi vẫn yêu anh nhưng rất hận anh đã đối xử tệ bạc như vậy. Thật ra tôi không biết phải làm gì lúc này. Có người bảo chắc anh bị người con gái đó bỏ bùa. Lúc đầu tôi không tin nhưng giờ cũng không biết phải làm sao bởi tôi thấy có quá nhiều mâu thuẫn trong hành động và lời nói của anh. Tôi không muốn anh vì tôi hay vì người con gái đó mà từ bỏ cả gia đình. Tôi cần một lời khuyên. Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.