Tâm sự hơn 5 năm chờ đợi danh phận từ anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hơn 5 năm chờ đợi danh phận từ anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hon 5 nam cho doi danh phan tu anh

Tôi phải bao lần hứng chịu oan tiếng kẻ thứ ba, bao kịch bản mà vợ cũ anh dàn dựng khiến tâm hồn mệt mỏi.

Bước vào hôn nhân chẳng bao lâu thì đổ vỡ, tôi có một đứa con gái. Anh cũng vậy, từng ly hôn, có một đứa con trai. Chúng tôi tự tìm đến nhau như hai mảnh vá. Tôi chỉ cầu mong lần này hạn phúc sẽ mỉm cười. Quen nhau, đến với nhau, anh bảo 30/4 hai đứa làm lễ cưới. Tôi không đòi hỏi nhưng khi nghe anh bảo thế cảm thấy ấm áp trong lòng.

Tôi và anh đều có hoàn cảnh như nhau nên không dám khẳng định sẽ cưới thêm lần nữa. Đám cưới của chúng tôi có nhiều khía cạnh, không chỉ đơn thuần là đám cưới của hai người, sẽ là dư chấn mạnh cho bà con dòng họ bên anh khi nghe cưới gái nạ dòng. Anh rất thương con, tuy không trực tiếp được quyền nuôi con nhưng anh không thể xa con thêm lần nữa.

Tâm sự hơn 5 năm chờ đợi danh phận từ anh

Vợ cũ muốn sum họp lại cùng anh, lý do vì con cần đủ mẹ cha bên cạnh, còn thương đến anh. Ngoài ra, tôi phải bao lần hứng chịu oan tiếng kẻ thứ ba, bao kịch bản mà vợ cũ anh dàn dựng khiến tôi mệt mỏi. Tôi không muốn thêm rắc rối, cũng không phải dư thời gian để tranh cãi được thua cho bản thân.

Tôi chỉ biết chờ anh, chờ từ ngày này qua ngày khác, tháng này qua năm nọ, ròng rã hơn 4 năm. Thanh xuân của phụ nữ đâu phải dài, khi mới đến với nhau tôi 26, nay đã ngoài 30, cảm giác mỏi mòn ngày một nặng trĩu. Tôi từng biết có nhiều người đến với nhau, chờ đợi nhau còn dài thời gian hơn tôi và anh, nhưng ở họ không có sự mỏi mệt, không có cảm giác cô độc, còn tôi lẻ loi.

Khi rảnh thời gian anh bù khú say sưa với anh em bạn, đều thứ sáu hàng tuần anh về lại với tôi, qua sáng hôm sau anh lại vui say với bạn. Lúc một mình tôi ngẫm lại mình có cần anh không, nhất thiết phải kết hôn lần nữa không? Anh còn phân vân nhiều quá, anh không yêu tôi như tôi từng nghĩ, anh lo ngại sẽ không gặp được con trai nữa, bảo nếu tôi sinh cho anh một đứa con thì chúng tôi sẽ kết hôn, vậy tôi là gì trong mắt anh?

Những suy nghĩ của tôi giờ chỉ còn biết an phận, quan hệ chúng tôi sẽ đến đâu. Tôi ao ước có ngày khi mở mắt tỉnh dậy buổi sáng sẽ thở nhẹ và thanh thản hơn bây giờ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.