Tâm sự hứa lên hứa xuống nhưng chồng tôi vẫn không thể bỏ bồ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hứa lên hứa xuống nhưng chồng tôi vẫn không thể bỏ bồ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chồng tôi nói chắc anh bị bỏ bùa, em đi xem cho anh và mời thầy cúng. Làm đủ trò anh đều ủng hộ nhưng thực sự thì không hề có ý bỏ bồ. Hai người từng phá thai một lần và gần đây tôi đọc được tin nhắn 2 người rất thân mật, xưng hô với nhau vợ chồng.

Tôi và chồng năm nay đều 42 tuổi, quen nhau 4 năm, cưới nhau 15 năm, có một trai một gái, cuộc sống rất hạnh phúc, kinh tế khá đầy đủ, một gia đình kiểu mới và gia giáo. Cách đây một năm, anh có quen một người con gái nhỏ hơn 20 tuổi, người đó trước đây bán cafe cho tôi được 2 tháng thì tôi sang nhượng quán. Cũng khi đó tôi phát hiện anh và người đó có mối quan hệ rất thân thiết.

Tâm sự hứa lên hứa xuống nhưng chồng tôi vẫn không thể bỏ bồ

Tôi đến gặp chị, nói chuyện một cách đàng hoàng nhưng chị ta không phản đối cũng không nói một lời nào cho đến khi tôi ra về. Còn chồng tôi thì hối hận và hứa từ bỏ, làm tất cả để vợ vui. Tôi đã tha thứ nhưng 2 người không thay đổi, lén lút gặp nhau. Mỗi lần bị phát hiện là chồng tôi thay đổi cách gặp gỡ, nhưng về vợ thì anh rất quan tâm và hứa rất nhiều sẽ không có chuyện gì nữa.

Tôi lại tin anh. Cứ thế cho đến một năm nay hai người vẫn không thay đổi. Có lần tôi đã đánh chị ta trước mặt chồng trong quán cafe hai người hẹn nhau. Chồng tôi nói chắc anh bị bỏ bùa rồi em đi xem cho anh và tới mời thầy cúng. Làm đủ trò anh đều ủng hộ nhưng thực sự thì không hề có ý bỏ bồ.

Hai người từng phá thai một lần và gần đây tôi đọc được tin nhắn 2 người rất thân mật, xưng hô với nhau vợ chồng. Tôi thực sự rất choáng, xin các bạn cho tôi một lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.