Tâm sự hụt hẫng sau hai lần yêu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hụt hẫng sau hai lần yêu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hut hang sau hai lan yeu

Một ngày thấy anh hờ hững không quan tâm, linh tính mách bảo đã có một sự xa cách. Anh quyết định đi xuất khẩu lao động tại Nhật, trước khi đi sẽ cưới người con gái mẹ đã chọn, cũng là bạn anh từ thời thơ ấu.

Tôi là cô gái tỉnh lẻ xuống thành phố tự lo thân để đi học, đi làm. Quan điểm tình yêu khá rõ ràng, khi yêu chỉ có một. Mối tình đầu của tôi kéo dài 3 năm, rất đẹp thời sinh viên, khi cả hai tốt nghiệp cao đẳng đi làm, người đó thay lòng đổi dạ, bắt cá hai tay. Tôi mất hơn 2 năm để quên mối tình đó, vật vã tiếc nuối và hụt hẫng trong tình yêu. Từ đó tôi không mở lòng cho một ai bước vào tim mình nữa.

Tâm sự hụt hẫng sau hai lần yêu

Đến cuối năm 2012, tôi được anh làm chung cơ quan chỗ em trai thực tập làm quen trên Facebook. Giữa chúng tôi có nhiều điểm chung, tương đồng đến thú vị, dễ nói chuyện tìm hiểu về nhau, đi chơi chung, tâm sự những ước mơ hoài bão cho nhau nghe. Cứ ngỡ đã tìm được hạnh phúc cuối cùng với người khá giống mình như vậy, rồi những niềm đau của mối tình đầu dần quên hết để hy vọng có một kết quả tốt cho mối tình này. Trong tôi luôn len lỏi niềm hạnh phúc cho đến một ngày thấy anh hờ hững không quan tâm, linh tính mách bảo đã có một sự xa cách.

Tôi mờ nhận ra những thay đổi trong anh, hỏi ra mới được anh cho biết sự thật. Anh quyết định đi xuất khẩu lao động tại Nhật, trước khi đi sẽ cưới người con gái mẹ đã chọn, cũng là bạn anh từ thời thơ ấu. Tôi như muốn chết trong tim, nước mắt chực trào khi nghĩ đến chuyện này. Tôi quyết định dẹp bỏ hết mọi thông tin liên lạc với anh để được thanh thản. Tôi phải làm sao để chữa lành vết thương quá lớn này? Tôi sợ mình sẽ không dám tin tưởng ai, không dám tin vào tình yêu, sẽ co người lại để chống chọi những nỗi đau tận đáy lòng.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.