Tâm sự hụt hẫng vì chồng đổ đốn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống hụt hẫng vì chồng đổ đốn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh dối gạt tôi, mục đích cũng chỉ muốn lo cho gia đình khá hơn nhưng lại đi bằng một con đường sai trái. Gia đình anh biết chuyện cũng rất buồn, họ gánh cho anh một phần nợ, việc kinh doanh của anh gánh phần còn lại.

Tôi và anh lấy nhau hơn 3 năm, có một thiên thần 2 tuổi, gia đình tôi ở thành phố, gia đình anh ở tỉnh, sau khi lấy nhau chúng tôi cùng về quê sinh sống vì anh là con trai một, không muốn ở thành phố lập nghiệp vì sợ mang tiếng ở rể. Tôi tốt nghiệp ra trường và có kinh nghiệm trong ngành nghề của mình, khi về tỉnh không thể đi làm vì bận con nhỏ và đồng lương ở đây thật ít ỏi, mọi chuyện đều dựa vào anh. Anh rất khéo tay, có năng khiếu về thẩm mỹ và ẩm thực nhưng cả 2 công việc anh đều không theo đuổi.

Vì một số hiểu lầm tôi và anh quyết định ra ở riêng, 2 vợ chồng mở một shop giày dép, thoạt đầu cũng đông khách, mọi thứ đều có thể trang trải được nhưng công việc ngày càng khó khăn. Đến thời điểm này con tôi đã hơn 2 tuổi, bé đã lớn nên tôi quyết định tìm một công việc ở thành phố nhằm kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống, lo cho con. Không phải tôi không muốn tìm việc ở quê nhưng do đồng lương nơi đây không được bằng thành phố, với lại bên phía gia đình tôi, anh chị làm trong nghành có thể giúp tôi xin việc dễ dàng hơn, nhưng mỗi lần định tìm việc anh luôn gạt phăng đi, nhất định không muốn cho tôi lên thành phố với nhiều lý do. Anh không muốn phải xa con nhưng lần này tôi cương quyết hơn vì không muốn phụ thuộc vào ai.

Tâm sự hụt hẫng vì chồng đổ đốn

Gần ngày chuẩn bị đi tôi phát hiện trong điện thoại anh có người nhắn tin đòi tiền, gặng hỏi mãi tôi mới biết anh lâm vào số đề, đây không phải lần đầu tiên của anh. Nhớ lần trước anh cũng nợ nhưng được gia đình giúp đỡ trả một khoản nhỏ, lần này anh van xin tôi tha thứ, vì lần trước tôi đã nói nếu anh còn dính vào số má tôi sẽ không tha thứ, nhưng lần này khoản nợ gấp 4 lần trước.

Tôi bàng hoàng hụt hẫng và vỡ vụn, không ngờ anh lại đổ đốn đến như vậy. Anh dối gạt tôi, mục đích cũng chỉ muốn lo cho gia đình khá hơn nhưng lại đi bằng một con đường sai trái. Gia đình anh biết chuyện cũng rất buồn, họ gánh cho anh một phần nợ, việc kinh doanh của anh gánh phần còn lại.

Bây giờ cuộc sống khá chật vật, anh vẫn cương quyết không cho tôi đi, cả gia đình anh nữa, vì không muốn mang tiếng có một đứa cháu nội mà không lo được. Bây giờ tôi phải làm gì? Nếu ra đi liệu tôi có đúng không khi để cha con xa nhau? Trong tôi cảm xúc với anh nguội lạnh, nhìn anh lòng tôi quặn đau vì anh dối gạt tôi và rất đau vì trong tôi hình ảnh của anh không còn như trước nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.