Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống kết thúc mối tình đồng tính khi chị quyết lấy chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ket thuc moi tinh dong tinh khi chi quyet lay chong

Một ngày chị bảo dừng lại, tình cảm này không có kết quả tốt đẹp. Chị không thể vượt qua mọi rào cản của xã hội và gia đình, không muốn làm đứa con bất hiếu.

Tôi ưa nhìn, trong độ tuổi hẹn hò nên có nhiều chàng trai ngỏ lời yêu. Sau một thời gian tôi nhận lời yêu anh, người quan tâm tôi bằng cả trái tim nồng cháy. Ngày qua ngày, bên cạnh anh tôi nhận ra mình không có cảm giác gì. Cuộc đời đưa đẩy, tôi gặp chị, có thể nói chị là người đầu tiên khiến tim tôi rung động, cảm giác bên chị hoàn toàn khác so với khi ở bên anh.

Biết được tình cảm dành cho chị vượt qua khỏi tình cảm chị em, tôi cũng nhận ra chị yêu mình rất nhiều. Thời gian đó để chấp nhận sự thật mình là người đồng tính rất khó khăn. Việc đầu tiên tôi làm là chia tay anh, anh đau khổ, van xin tôi quay lại. Vì không thể nói ra lý do thật sự tôi chỉ nói đã hết tình cảm. Tôi cảm thấy có lỗi với anh nhưng đó là điều nên làm.

Tâm sự kết thúc mối tình đồng tính khi chị quyết lấy chồng

Đến bên chị với tất cả tình cảm chân thành, tình yêu của chúng tôi cũng giống như những cặp tình nhân khác, muốn ở bên, chăm sóc cho nhau mỗi ngày và chuyện gì đến cũng đến. Chúng tôi không kiểm soát được tình cảm của bản thân, đã để mọi việc đi quá giới hạn. Sau khi mọi chuyện diễn ra cả hai chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì đã sống thật với giới tính của mình.

Trước khi yêu tôi, chị đã có mối tình sâu sắc với một chàng trai, vì lý do gì đó hai người chia tay nhau. Tôi tôn trọng chị nên không hỏi bất cứ điều gì về mối tình đó cả. Sau hơn một năm yêu nhau, chúng tôi rất hạnh phúc với hiện tại và thầm cảm ơn ông trời đã cho cả hai nhận ra tình cảm của nhau. Nhưng không có gì là mãi mãi, tôi cảm nhận được sự thay đổi từ chị.

Rồi một ngày chị bảo nên dừng lại, tình cảm này không có kết quả tốt đẹp, chị không thể vượt qua khỏi mọi rào cản của xã hội và gia đình, không muốn làm đứa con bất hiếu. Tất cả tình cảm trước đây dành cho tôi là thật lòng nhưng phải biết phân biệt cái đúng cái sai. Chị không cho phép mình biết đó là sai trái mà vẫn cùng tôi bước tiếp.

Ngày hôm đó tôi như rơi xuống vực thẳm, khóc và trách chị rất nhiều. Lý trí mách bảo chị làm vậy là hoàn toàn đúng, nhưng tim tôi đau đớn đến tột cùng. Tôi không biết mình phải sống sao khi không có chị. Chia tay chưa được nửa tháng chị đã quen một người con trai do gia đình mai mối, chị nói người ấy rất tốt, yêu chị thật lòng và chị cũng yêu người ta, hai người sẽ cưới nhau và chị ra nước ngoài sống. Chị mong tôi sẽ tìm được hạnh phúc thật sự.

Một lần nữa tôi cảm giác như mình bị phản bội, tự hỏi thật ra chị đến bên tôi là gì, đó có phải tình yêu không hay chỉ là cảm giác mới lạ? Tôi không biết bây giờ mình nên làm gì mới tốt, hận chị hay chúc phúc cho chị đây? Tôi không thể quên dù chị đã đối xử tệ với tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.