Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  khả năng chia tay vì khác biệt tôn giáo hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su kha nang chia tay vi khac biet ton giao

Người ta nói cứng quá sẽ gẫy, hai đứa quyết định sẽ theo cả hai bên và con chúng tôi cũng thế nhưng bố mẹ hai bên không ai đồng ý. Chọn người yêu thì mất gia đình, chọn gia đình thì mất người yêu.

Tôi 23 tuổi, chuẩn bị tốt nghiệp đại học. Tôi và em yêu nhau được 2 năm, hợp về mọi mặt, là bạn cấp 3. Sau khi chia tay mối tình đầu, tôi gần như suy sụp, em bên cạnh động viên và chia sẻ rồi dần dần quyết định đến với nhau. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không có hai từ tôn giáo. Gia đình tôi theo đạo Phật, tôi lại là con trai duy nhất trong nhà, sau này sẽ là người kế thừa, đứng đầu một họ, gia đình em theo đạo Thiên chúa giáo.

Giờ em đã ra trường và đi làm, chúng tôi sống chung với nhau hai năm nay. Gia đình tôi ra sức phản đối, cấm đoán vì lý do hai đứa không cùng tôn giáo. Bố mẹ không muốn cho tôi theo đạo Thiên chúa vì sau này còn có trách nhiệm thờ cúng tổ tiên, còn em lại không muốn bỏ đạo theo tôi. Nhiều lần chúng tôi cãi nhau, giận nhau cũng chỉ vì vấn đề này.

Giờ tôi không biết phải làm gì cả. Người ta nói cứng quá sẽ gẫy, hai đứa quyết định sẽ theo cả hai bên và con chúng tôi cũng thế nhưng bố mẹ hai bên không ai đồng ý. Chọn người yêu thì mất gia đình, chọn gia đình thì mất người yêu. Mong các bạn có thể cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

 

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.