Tâm sự khổ vì không rứt được mối tình đơn phương

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  khổ vì không rứt được mối tình đơn phương  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su kho vi khong rut duoc moi tinh don phuong

Không thể chen chân vào, cũng chẳng mong hai người ấy chia tay, lại càng không muốn vì mình mà họ chia tay; nhưng tôi không biết phải thế nào để không còn cảm giác hờn ghen khi họ bên cạnh nhau nữa.

Tôi là con gái, 26 tuổi, rất ít khi để tâm đến bạn khác giới. Nhiều lúc tự hỏi không biết mình có bị lãnh cảm hay thích cả hai giới không vì đôi khi gặp những cô nàng cá tính tôi vẫn có gì đó khó tả. Chuyện đó không là gì nếu so với việc hiện giờ tôi phải trải qua. Anh là bạn tôi, đã có người yêu, chúng tôi đều quen biết và chơi với nhau. Tôi và anh là bạn mấy năm rồi, lúc mới gặp tôi chỉ xem anh là bạn bình thường, ngưỡng mộ một chút vì anh rất giỏi (đối với cách nhìn của tôi).

Tôi và anh làm cùng, tiếp xúc nhiều, nói chuyện hợp nên cảm thấy rất thoải mái. Mọi người hay chọc ghẹo này kia nhưng tôi nghĩ họ chỉ vui mà nói vậy vì ai cũng biết anh rất yêu bạn gái, chả có lý do gì để thích tôi rồi bỏ cô ấy cả. Dần dà tôi cũng cảm thấy có gì đó thay đổi khi hai đứa làm việc chung, nói chuyện, nhắn tin…, tôi chợt nhận ra mình đã thích anh ấy.

Tôi tự nhủ chắc chỉ là ngưỡng mộ thôi, chẳng phải tình yêu đâu, cũng không thể nào tôi thích anh được vì những điều tôi không thích trong hình mẫu bạn trai của mình thì anh đều có hết. Tôi cố tình tránh mặt anh nhiều nhất có thể, tất nhiên là lý do cực kỳ hợp lý mà không hề bị phát hiện, làm thế để khẳng định xem tôi có thích anh thật không. Ngược lại anh luôn cố gắng liên hệ và gặp tôi, tất nhiên là vì công việc và cũng lo lắng vì không hiểu sao tự dưng tôi biến mất.

Tâm sự khổ vì không rứt được mối tình đơn phương

Không thể tránh mãi được, tôi trở lại bình thường, bắt mình làm việc để không có thời gian nghĩ đến anh nhưng người ta bảo “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, tôi với anh cứ làm chung thế này sợ một ngày nào đó yêu anh mất. Tôi, anh, bạn gái anh và mấy người bạn nữa thường đi chơi với nhau, mỗi lần hai người đó thân mật hay vui vẻ, tôi cảm thấy buồn lắm. Bình thường không sao nhưng cứ bắt gặp những hình ảnh đó lại thấy nhói lòng. Thế nhưng tôi cũng không muốn xen vào giữa, thậm chí không muốn anh biết mình đang thầm yêu. Cảm giác mỗi lần muốn quan tâm anh mà không thể, hay nhìn hai người họ thân mật thật khó chịu.

Nhiều khi tôi muốn tìm kiếm ai đó để yêu (vì đã 26 tuổi), để không nghĩ tới anh nhưng thật lòng chẳng có cảm giác với ai, cũng chẳng muốn quan tâm ai cả. Những khi đi làm bận rộn không sao, rảnh rỗi lướt Facebook hay check mail lại gặp anh với người đó thấy khó chịu lắm. Tôi không biết phải làm sao vì cứ thế này càng sợ yêu anh nhiều hơn, trong khi tránh anh lại không thể vì công việc, điều kiện…

Không thể chen chân vào, cũng chẳng mong hai người ấy chia tay, lại càng không muốn vì mình mà họ chia tay nhưng tôi không biết phải thế nào để không còn cảm giác hờn ghen khi họ bên cạnh nhau nữa. Mong được mọi người chia sẻ.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.