Tâm sự không còn là chính mình khi được gặp cậu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống không còn là chính mình khi được gặp cậu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su khong con la chinh minh khi duoc gap cau

Sau bao nhiêu lâu giận cậu, giờ chỉ cần một câu cậu nói, mọi thứ đã dẹp hết sang một bên. Một cái nắm tay hờ của cậu, mặt cậu chạm nhẹ vào tớ là mọi thứ đều bỏ qua hết.

Cậu và tớ quen nhau khi đám cưới một anh cùng công ty, lúc đó tớ buồn vì bị đá, chưa từng nghĩ sẽ thích cậu, chỉ coi cậu là bạn, làm tớ thoải mái. Mỗi tối đi chơi bên nhau tớ vui vì có cậu, không gặp cậu tớ bắt đầu nhớ. Có ngày cậu nói thích tớ, tớ chưa kịp đáp lại thì đùng một cái cậu đã đạp tớ ra chỉ để lại một câu “Chúng ta dừng lại đi”. Tớ không hiểu gì cả, giận cậu, buồn và thất vọng.

Tâm sự không còn là chính mình khi được gặp cậu

Tớ luôn tự hỏi đã làm gì sai mà sao bị cậu đối xử như thế. Tớ bắt bản thân quên cậu, làm nhiều điều để quên chuyện này đi, chỉ cần không phải nhớ tới cậu nữa, sao mà khó quá. Đêm nào tớ cũng nằm rồi giật mình, người ta nói ngày nghĩ đêm mơ chả sai chút nào cả. Thời gian đấy khó khăn lắm nhưng rồi khi hạ được quyết tâm tớ lại nhận được lời mời của anh ở công ty cũ đi liên hoan. Tớ phân vân, suy nghĩ ghê gớm lắm, ngại mọi người nói về chuyện muốn gặp lại cậu. Chị làm cùng đã khuyên tớ đừng đi sẽ khó xử, nhưng vì cậu, tớ không thể chịu nổi, hơn nữa, cũng muốn nói chuyện để biết lý do cậu rời xa tớ là gì.

Gặp cậu, chào như hai người không quen, cứ lơ đi đến khi chính tớ cũng không biết phải kéo dài tới lúc nào nữa. Tớ thỏa mãn vì được nhìn thấy cậu vẫn sống tốt, điều đấy làm tớ muốn buông tay rồi. Thế mà cậu lại đến bên tớ, rồi nói là do lỗi của cậu, có điều khó nói. Sao bao nhiêu lâu giận cậu, giờ chỉ cần một câu cậu nói, mọi thứ đã dẹp hết sang một bên. Một cái nắm tay hờ của cậu, mặt cậu chạm nhẹ vào tớ là mọi thứ đều bỏ qua hết. Giờ tớ không còn là chính mình nữa rồi, cậu muốn tớ phải làm sao? Tớ muốn hét lên và hỏi cậu một điều: Nếu dẹp hết mọi thứ, giờ cậu có thích tớ không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.